logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ai đã bấm mí Hàn Quốc


Câu hỏi:

Các chị ơi! Em năm nay 21 tuổi, hiện đang là người mẫu ảnh. Em có đôi mắt mí lót nên nhìn khuôn mặt không được tươi sáng cho lắm. Em đang dự tính đi bấm mí Hàn Quốc để sở hữu cặp mắt 2 mí đẹp hơn. Em đã tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin trên mạng nhưng chẳng biết nên lựa chọn trung tâm nào cả. Vậy các bạn có ai đã bấm mí mắt Hàn Quốc rồi thì mách nước giùm em là địa chỉ nào uy tín? Em xin cảm ơn.

(Lệ Hằng, Tp. HCM)

Trả lời:

Lệ Hằng thân mến!

Ai đã bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn – Ai đã bấm mí Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt hai mí bồ câu, to tròn là mong muốn của các bạn trẻ. Nắm được thị hiếu đó, không ít thẩm mỹ viện đã cho ra đời dịch vụ bấm mí Hàn Quốc rầm rộ. Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín và mang lại chất lượng cao trong vô vàn những địa chỉ như vậy thì quả là một bài toán thách đố đối với nhiều người.

Ai đã bấm mí Hàn Quốc Vậy bấm mí Hàn Quốc ở đâu uy tín?

Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh, ít xâm lấn nhất trong các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp hiện nay. Với kỹ thuật này, chỉ cần hơn 20 phút tiến hành, không cần sử dụng dao kéo là bạn đã có ngay nếp mí đôi mới hằn sâu, rõ nét như ý.

Ai đã bấm mí Hàn Quốc

Tuy đây là thủ thuật không quá phức tạp, không cắt rạch da, không cần thời gian nghỉ dưỡng,… nhưng để có đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí đôi thanh mảnh, cân xứng hài hòa như mong muốn thì nó lại yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ tạo mắt 2 mí đẹp chuẩn Hàn, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Ai đã bấm mí Hàn Quốc

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW – Ai đã bấm mí Hàn Quốc

Hơn nữa, với các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và đã tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, chắc chắn có đủ khả năng để phân tích và tính toán chính xác độ cao, độ rộng của đường cung mí mới đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Hàng nghìn khách hàng đã thực hiện bấm mí tại JW và đều có kết luận tương tự như trên.

Đặc biệt, việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ siêu mảnh, siêu bền của Hàn Quốc luồn qua da rồi xuống cơ nâng mí, đồng thời nhấn mí liên tục đã giúp ích rất nhiều cho việc tạo nếp gấp mí hằn sâu, tự nhiên, vững chắc hiệu quả lâu dài chứ không chỉ là vài năm như kỹ thuật truyền thống.

Ai đã bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt 1 mí mờ nhạt đã biến thành 2 mí to tròn, cuốn hút hơn sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Thêm vào đó, nhờ sử dụng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, giúp cho quá trình tạo các điểm bấm mí được thực hiện chính xác tới từng milimet, từ đó cho khoảng cách nhấn mí trên toàn đường cung mí ở hai mắt đã được định sẵn trở nên rất đều đặn, cân đối.

 Chúc bạn ngày càng nhiều thật nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
bấm mí hàn quốc lamchame
Bấm mí hàn quốc không cần phẫu thuật

Phương pháp Bấm mí Hàn Quốc có phải là tối ưu

thẩm mỹ mắt

icon