logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt


Nói đến Angela Phương Trinh thì hầu như ở lứa tuổi nào cũng biết đến cô. Tần suất xuất hiện của nữ diễn viên trên các tờ báo mạng dày đặc đã khiến cho hình ảnh của cô cũng trở nên phổ biến trong giới showbiz ở Việt nam hiện nay.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hình ảnh thời còn nhỏ trong phim  “Mùi ngò gai” của Phương Trinh

Từ khi còn nhỏ cô nàng Angela Phương Trinh đã tham gia diễn xuất rất nhiều bộ phim dành cho thiếu nhi. Khả năng của cô cũng được nhiều nhà phê bình phim đánh giá khá cao. Có thể kể đến một số bộ phim mà cô đã từng tham gia từ khi còn thơ bé như Bà mẹ nhí, Mùi ngò gai, Kính vạn hoa…..

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt to

Tuy nhiên, sau khi thành công với những vai diễn trên, bẵng đi một thời gian đột nhiên Phương Trinh biến mất khỏi giới showbiz Việt. Và khi xuất hiện đột ngột trở lại trên khắp các mặt báo, cô sở hữu một diện mạo khác. Với làn da trắng, chiếc mũi cao thanh tú cùng thân hình bốc lửa, Angela Phương Trinh chiếm ngự các trang báo với những bộ ảnh gợi cảm, khác với hình ảnh trong sáng, ngây thơ khi còn nhỏ. Từ đó, cô bị nghi ngờ đã dao kéo ngực, mũi,…

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hình ảnh sau khi Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt, ngực, mũi,…

Thời gian gần đây, người ta lại nhận thấy một sự thay đổi khá lớn trên gương mặt cô, đó chính là đôi mắt. Không còn là cặp mắt mí lót, mí sụp ngày nào, Phương Trinh nhìn rạng rỡ hơn với đôi mắt to tròn và mí rõ hơn hẳn. Vì vậy mà nghi án Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt lại một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Bức hình so sánh trước và sau khi Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay không vẫn chưa được cô lên tiếng khẳng định nhưng phải công nhận một điều sau khi dao kéo cô đã trở nên xinh đẹp và thu hút hơn trước rất nhiều.

Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hình ảnh hiện tại đẹp không tỳ vết của Angela Phương Trinh 

Ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc làm đẹp cho đôi mắt cũng khá dễ dàng. Nếu bạn mong muốn sở hữu cặp mắt đẹp như Angela Phương Trinh thì có thể tham khảo các phương pháp như cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc, thẩm mỹ mắt to, treo chân mày, v.v… tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc!

Bạn đang xem bài viết mới về: Angela Phương Trinh phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

icon