logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bác sĩ thẩm mỹ


Một vài năm trở lại đây, phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ Việt yêu thích làm đẹp. Cùng với nhu cầu ngày càng cao đó, ngành công nghệ thẩm mỹ cũng đã có những bước phát triển vượt bậc nhằm đảm bảo kết quả không những đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa mà còn rất an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ thẩm mỹ

Cô sinh viên khoa thiết kế thời trang – Minh Yến đã lột xác sau khi thực hiện phẫu thuật toàn diện gương mặt theo công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc tại JW.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố về công nghệ, trang thiết bị hỗ trợ,… thì theo các chuyên gia, để có một chất lượng dịch vụ hoàn thiện, duy trì ổn định bền lâu thì trình độ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng hàng đầu chiếm đến hơn 80% chỉ số thành công của tất cả các ca làm đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi là việc làm cần thiết nhất vào lúc này.

Bác sĩ thẩm mỹ

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu của JW

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (JW) danh tiếng top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng kỹ thuật, công nghệ, máy móc, trang thiết bị,…. của tất cả các dịch vụ làm đẹp “hot” hiện nay, trong đó có thể kể đến một số dịch vụ nổi bật như nâng mũi, thẩm mỹ ngực, thẩm mỹ mắt, hút mỡ,…. đạt chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng làm đẹp cao nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ uy tín

bac-si-tham-my-4

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại JW – Bác sĩ thẩm mỹ

Không những thế,  đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ của chúng tôi đều là những người có chuyên môn, giàu kinh nghiệm và từng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền, đồng thời tái tu nghiệp bổ sung ngắn hạn mỗi năm tại JW Hàn để kịp thời nắm bắt, cập nhập công nghệ mới, đồng thời trau dồi và nâng cao tay nghề, từ đó trở về phục vụ tốt cho nhu cầu làm đẹp ngày càng yêu cầu cao của người Việt.

bac-si-tham-my-5

Đặc biệt, tại JW mỗi bác sĩ thẩm mỹ sẽ được phụ trách từng chuyên khoa riêng biệt chứ không dàn trải, giúp tay nghề của họ ngày càng chuyên sâu hơn, từ đó mang lại kết quả làm đẹp cho khách hàng cũng sẽ hoàn thiện hơn.

Với trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm có được, khi đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp chỉ định an toàn, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn.

Bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ thẩm mỹ

Một số ca phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật nhất tại JW – Bác sĩ thẩm mỹ

Hiện nay, các bác sĩ thẩm mỹ tại JW Việt Nam đã thực hiện làm đẹp cho hàng ngàn lượt khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực. Trong đó, nổi bật nhất là TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về phẫu thuật hàm mặt – Người nhận được tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam. Ông đã mang đến cho rất nhiều người kém may mắn với diện mạo không được hoàn thiện trở nên xinh đẹp, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ thẩm mỹ

Bác sĩ Tú Dung đang thăm khám cho khách hàng – Bác sĩ thẩm mỹ

Nếu có bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ:

Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

icon

Comments are closed.