logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip


tang-35-tr

Nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay với cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, con Chip thông minh và gel làm đầy giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực đẹp tự nhiên.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip - Ảnh minh họa

Bộ ngực thể hiện sự hấp dẫn, cuốn hút trên cơ thể người phụ nữ

Vòng 1 là bộ phận nữ tính trên cơ thể của người phụ nữ. Do vậy, phương pháp nâng ngực mang lại vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ rất được phái đẹp quan tâm. Khắc phục mọi biến chứng và khuyết điểm của những dòng túi trước, túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva ra đời – lần có mặt tại Việt Nam, giúp giải quyết những nỗi lo khi nâng ngực và mang lại vòng 1 săn chắc, tròn trịa.

Túi Nano Chip là gì?

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva được ra đời theo công nghệ True Monobloc hiện đại với 7 lớp chắc chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị vỡ. Cấu tạo bề mặt Nano mềm mại, bền vững, có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bám dính tốt, phòng ngừa được biến chứng hiệu quả.

Đặc biệt, túi có gắn con chip siêu nhỏ (chỉ xuất hiện 15 dữ liệu khi được rà bằng máy quét của hãng túi như ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…). Những thông tin trên đều liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra. Con chip này không cung cấp thông tin định vị, không ảnh hưởng đến sự riêng tư của người dùng và đã được FDA công nhận, đồng thời vì được cấp bảo hiểm từ bên thứ 3 nên thời hạn sử dụng được tăng lên, tính an toàn được đảm bảo, tạo độ tin cậy gấp đôi.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip - Hình ảnh chip

Túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva mới nhất hiện nay

Bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực túi Nano Chip

nâng ngực với con chip bảo vệ

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva đánh dấu bước đột phá trong công nghệ nâng ngực mới nhất hiện nay

Là cơ sở mang thương hiệu toàn cầu, thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip 3D Moitva có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

DSC_3895

Bệnh viện JW là đơn vị Thành lập Viện Nâng Ngực Chuyên sâu 3D Motiva tại Việt Nam

DSC_3949

Ông Stephen Brobyn  (Chuyên gia hãng máy 3D Motiva) đang cố vấn kĩ thuật máy mô phỏng hình ảnh trước sau 3D tại JW

Video giới thiệu công nghệ túi nâng ngực Nano chip 3D Motiva tại Việt Nam

Túi ngực Nano Chip 3D Motiva cũng có nhiều form hình dáng, kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp. Đặc biệt, khi được cấy ghép vào cơ thể, chỉ cần quét nhẹ đã hiện lên thông số kĩ thuật thông qua máy mô phỏng 3D cho bạn thấy rõ sự tương hợp giữa túi ngực và cơ thể. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu bộ ngực đẹp như mong muốn.

 HÌNH ẢNH 3

Xem thêm: chi phí nâng ngực túi nano chip

bannẻ-cuoi-bai-viet-vien-nagn-nguc-GIFT

icon