logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mắt hai mí


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có sống mũi cao, chiếc miệng xinh, gương mặt khá thon nhỏ nhưng duy chỉ có đôi mắt là làm em rất tự ti. Mắt em có 1 mí nên nhìn khuôn mặt trông kém xinh hẳn. Em đang tính đi bấm mí 2 mí Hàn Quốc nhưng không biết kỹ thuật này có hiệu quả với trường hợp của em không? Cách thực hiện như thế nào?

( Thu Nga – Nam Định )

Trả lời:

Bạn Thu Nga thân mến!

Bấm mắt hai mí

Đôi mắt đẹp tự nhiên – Bấm mắt hai mí

Thông thường, người có mắt 2 mí thì cơ nâng mi sẽ có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau da mi, vì thế khi mở ra trên mí mắt có một nếp gấp. Còn những chị em có mắt một mí sẽ không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra quá nhỏ không đủ tạo nếp mí.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên rõ nét mà không cần phẫu thuật nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc.

Mắt 1 mí thì bấm mắt hai mí có hiệu quả không? 

Thực tế, hiện nay có nhiều phương pháp có thể giúp bạn tạo mắt 2 mí cho những cặp mắt 1 mí, mí lót,…. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng áp dụng kỹ thuật giống nhau.

Bấm mắt hai mí

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần sử dụng dao kéo, cắt rạch da nên nó thường được rất nhiều chị em, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thì công nghệ này chỉ mang lại hiệu quả cao khi mắt bạn có 1 mí, mí lẩn, mí lót,… nhưng da vẫn có sự đàn hồi tốt và đặc biệt là mí mắt chưa xuất hiện nhiều da mỡ thừa.

Chính vì vậy, để biết chính xác tình trạng mắt hiện tại và phương pháp điều trị tốt thì bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, thăm khám trực tiếp.

Bấm mắt hai mí thực hiện ra sao?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang ứng dụng  công nghệ bấm mí mắt lâu dài từ BV JW top 5 Hàn Quốc. Đặc biệt, trước khi thực hiện bạn sẽ được đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tường giúp bạn đo vẽ đường mí mới hài hòa, tự nhiên nhất với gương mặt, tránh trường hợp mắt bị quá thô to, lộ giả,…

Bấm mắt hai mí

Bác sĩ thẩm mỹ tại JW đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới – Bấm mắt hai mí

Bên cạnh đó, với trình độ chuyên sâu, bài bản có được sau nhiều năm tu nghiệp chính quy tại JW Hàn, các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo hình mắt 2 mí chuẩn xác, thanh mảnh tự nhiên và hạn chế xâm lấn tối đa.

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ dùng dụng cụ bấm mí hiện đại thực hiện tạo các điểm nhấn liên tục trên đường cung mí, sau đó luồn chỉ thẩm mỹ chuyên biệt qua da và cơ nâng mi để tạo liên kết mật thiết, chắc chắn, như vậy ngay sau khi hình thành nếp mí đôi hiện lên rõ nét, tự nhiên và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mắt hai mí

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc tại JW

Chúc bạn ngày càng tự tin hơn về đôi mắt của mình!

Từ khóa tìm kiếm:

Hình ảnh bấm mí hàn quốc
bấm mí mắt dove eyes
bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Kiến thức về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc mới hằng ngày

treo chân mày

icon