logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Sau khi thực hiện bấm mí bao lâu thì tự nhiên? Em là giáo viên định tranh thủ đợt nghỉ tết dương lịch này đi cải thiện đôi mắt 1 mí nhìn không được thiện cảm của mình. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em.

(Thu Hường – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Thu Hường thân mến!

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Đôi mắt 2 mí luôn là ước mơ của nhiều người

Trước đây, bạn chỉ có thể khắc phục cặp mắt một mí, mí lẩn, mí lót bằng cách trang điểm, dùng miếng dán kích mi,….. Song những cách này thường tốn không ít thời gian, công sức, hơn nữa việc lạm dụng có thể khiến làn da nhạy cảm nơi “cửa sổ tâm hồn” bị ảnh hưởng xấu.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, nhất là công nghệ bấm mí Hàn Quốc, chỉ sau khoảng 20-30 phút là bạn có thể sở hữu cặp mắt đẹp hơn với 2 nếp mí rõ nét.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Với các phương pháp truyền thống, thời gian duy trì sau khi bấm mí mắt thường chỉ được vài năm. Bởi kỹ thuật mà họ áp dụng là dùng chỉ đơn luồn dưới 3 điểm nhất mí, với liên kết lỏng lẻo và thiếu điểm cố định này nên sau một thời gian mí mắt mới sẽ phai mờ rồi biến mất hẳn.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bác sĩ thẩm mỹ tại TMVHQ JW nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ Giám đốc trung tâm mắt của BV JW Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với công nghệ bấm mí mắt lâu dài mới nhất được ứng dụng từ BV JW uy tín top 5 Hàn Quốc, chắc chắn bạn sẽ sở hữu đường mí đôi hằn rõ, tự nhiên suốt đời.

Thêm nữa, trước khi tiến hành bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ từng có thời gian nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, mắt thẩm mỹ tốt giúp nhận định và đo vẽ đường cung mí mới thanh tú cân đều, đẹp hài hòa với cặp mắt cũng như gương mặt bằng dụng cụ hiện đại. Như vậy, những hạn chế của kỹ thuật cũ như mí thô to, mất cân đối, lộ giả sẽ được khắc phục .

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Bác sĩ tại JW đáng giúp khách hàng đo vẽ đường mí mới

Dựa vào kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ lấy dụng cụ nhấn mí tân tiến tạo các điểm liên tục, nhẹ nhàng trên toàn đường cung mí. Sau đó, tiến hành dùng chỉ đôi thẩm mỹ luồn qua da và cơ nâng mi để tạo thành một liên kết bền vững, do đó nếp mí đôi được hình thành rất chắc chắn, không bị cộm và cho thời gian duy trì suốt đời.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Sau khi thực hiện bấm mí bao lâu thì tự nhiên?

Để đôi mắt hết sưng tấy, bầm tím và lành nhanh thì bạn cần chú ý thực hiện đúng hướng dẫn về cách chăm sóc sau bấm mí của bác sĩ.

Bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là tiểu phẫu không can thiệp dao kéo, không cắt khâu hay bóc tách nên đảm bảo không đau, không gây xâm lấn nhiều, cho nên sau thực hiện bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 ngày có thể đi làm. Tầm 5 đến 7 ngày là mắt đã ổn định đến 80%. Tuy nhiên, để đôi mắt đẹp tự nhiên hoàn thiện thì thông thường thời gian cần thiết phải là 3 đến 6 tháng bạn nhé.

Bấm mí bao lâu thì tự nhiên

Hình ảnh sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

 Long lanh Đôi mắt chấp cánh ước mơ, chúc bạn một ngày nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

nhấn mí hàn quốc webtretho
bấm mắt hai mí
kỹ thuật bấm mí hàn quốc

Giải đáp câu hỏi Bấm mí Hàn Quốc của chị em!

lấy mỡ mí mắt

icon