logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí có tốt không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em rất mong muốn đi bấm mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đẹp hơn, nhưng xin mãi mà mẹ vẫn chưa đồng ý vì sợ nó có thể làm hại đến mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi là bấm mí có tốt không, có gây hại gì cho mắt không? Mong bác sĩ trả lời giúp để mẹ an tâm ủng hộ em ạ. Cảm ơn Bác sĩ.

(Ngọc Như, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Như thân mến!

Bấm mí có tốt không

Đôi mắt đẹp hút hồn – Bấm mí có tốt không

Ngày nay tất cả các cô gái không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí đều có thể tự tin và xinh đẹp hơn nhờ các phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật.

Vậy bấm mí có tốt không, gây hại gì cho mắt không?

Thực tế, có nhiều bạn đã chia sẻ với chúng tôi rằng họ rất muốn đi làm đẹp nhưng lại băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc có tốt không, có gây hại hay ảnh hưởng đến thị lực không.

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu không quá phức tạp, không cắt rạch nên không có sẹo, ít xâm lấn, thời gian thực hiện chỉ từ 20 đến 30 phút. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo tính an toàn cao.

Bấm mí có tốt không

Ngay sau khi thực hiện xong bạn có thể về ngay mà không cần nghĩ dưỡng lâu. Chính bởi những ưu điểm này mà hiện nay bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp mới được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín với sự hợp tác chính thức chuyển giao công nghệ từ BV JW Hàn Quốc. Với lợi thế này, khi thực hiện làm đẹp tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình, máy móc thiết bị,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Bấm mí có tốt không

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ BV JW Hàn Quốc.

Đối với dịch vụ bấm mí, bác sĩ của JW sẽ tạo chuỗi liên kết mật thiết, chắc chắn giữa da và cơ nâng mi bền vững nhờ dùng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, kết hợp nhấn mí liên tục, như vậy đường mí mới hằn sâu, rõ nét tự nhiên như mí thật và đặc biệt là cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bên cạnh đó, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, chuyên môn nhiều năm liền tại JW, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo được đường mí mới thanh mảnh như ý. Đồng thời tiến hành các thao tác tạo nếp mí mới nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo sẽ không có bất cứ nguy hại nào đến các hoạt động cũng như thị lực của mắt.

Bấm mí có tốt không

Sau khi bấm mí kết hợp lấy túi mỡ dư, đôi mắt 1 mí mờ nhạt của khách hàng đã trở bên thu hút, hấp dẫn hơn.

Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu làm đẹp đơn giản nhưng để kết quả bấm mí Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên, hài hòa cân xứng thì nó lại yêu cầu rất cao ở tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ ứng dụng. Bởi thế, trước khi quyết định đi làm đẹp các chị em nên tham khảo và cân nhắc thật kĩ nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt ở đâu đẹp
bấm mí thẩm mỹ
bấm mi pretesa

Đôi mắt chấp cánh thiên thần cho bạn cùng tìm hiểu dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc tại JW

thẩm mỹ mắt

icon