logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Năm ngoái em đã thực hiện mổ mắt cận thành công và sắp tới thì mong muốn được đi bấm mí Hàn Quốc, vì mắt em có 1 mí lót nên nhìn hơi mờ nhạt. Vậy bác sĩ cho em hỏi là bấm mí Hàn Quốc có hại gì không? Khoảng bao lâu thì đi làm trở lại được?

(Ngọc Trinh, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Ngọc Trinh thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không

Đôi mắt 2 mí, to tròn đầy mê hoặc – Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp hoàn thiện trong việc khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lẩn, mí lót, có mi nhưng không cân đối,… giúp tạo đôi mắt hai mí cân đều, sắc nét, hài hòa với khuôn mặt. Thời gian thực hiện kỹ thuật này thường chỉ kéo dài từ 20-30 phút.

Kỹ thuật Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không

Đây là tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không gây hại gì đến cấu trúc bên trong hay thị lực của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không

Sau khi được tư vấn, thăm khám trực tiếp, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí mới thanh mảnh, cân xứng nhất với đôi mắt của bạn. Tiếp đó, gây tê tại chỗ để cho bạn cảm thấy luôn luôn thoải mái, sau đó sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên biệt tạo các điểm liên tục, rồi dùng chỉ đôi đặc biệt luồn xuống dưới da và qua nâng mí chắc chắn, bền vững, do đó sau khi hình thành nếp mí đôi đi rất trơn đều, tự nhiên và cho kết quả duy trì hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại JW

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng dịch vụ bấm mí mắt được chuyển giao trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, sở hữu trình độ tay nghề giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và tiến hành các thao tác làm đẹp chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ, giúp hạn chế thương tổn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cặp mắt 2 mí đẹp như ý muốn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm thực tế qua hàng ngàn ca bấm mí, các bác sĩ tại JW khẳng định kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng hiệu quả cho những trường hợp muốn tạo mắt 2 mí, nhưng da mí mắt vẫn có sự đàn hồi tốt, đặc biệt là vùng mí trên chưa xuất hiện nhiều mỡ bọng, da chùng.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu thì đi làm trở lại được?

Với bấm mí Hàn Quốc bạn có thể trở về nhà ngay sau khi thực hiện xong mà không cần ở lại trung tâm. Thêm nữa là phương pháp này gây rất ít xâm lấn đến vùng mắt nên chỉ cần nghỉ khoảng vài ngày là bạn có thể tiếp tục trở lại với công việc.

Bấm mí Hàn Quốc có hại gì không

Đôi mắt của khách hàng đã thay đổi toàn diện sau khi bấm mí và lấy mỡ thừa mí trên.

Tuy nhiên, để giúp mắt bạn nhanh hồi phục hơn thì cần phải chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Khi đi ra ngoài nhớ đeo kính có gọng mềm dẻo để bảo về mắt đồng thời giúp bạn cảm thấy tự tin hơn.

Tự tin cho đôi mắt đẹp thể hiện cái nhìn của bạn !

Từ khóa tìm kiếm:

Bấm mí có tốt không
công nghệ bấm mí mắt
bấm mí hay cắt mí

Ánh mắt nói lên tất cả, bạn nhanh tay tìm thông tin bấm mí Hàn Quốc giúp bạn hiểu thêm

thẩm mỹ mắt

icon