logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu


Câu hỏi:

Chào các bác sĩ! Mắt em bẩm sinh đã có mí lót nên nhìn nếp gấp mí không được rõ và đều nhau cho lắm. Em đang định đi bấm mí Hàn Quốc để sở hữu cặp mắt 2 mí nổi bật hơn. Nhưng lại băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Phương pháp này có gây tổn thương gì cho thị lực của mắt không? Cảm ơn bác sĩ!

(Thủy Tiên, 19 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Thủy Tiên thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đôi mắt 2 mí, to tròn luôn là ước mơ của nhiều người – Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc giúp bạn có được cặp mắt hai mí đẹp tự nhiên và khắc phục rất hiệu quả hiện trạng mắt một mí, mí lót, có mí nhưng không đều… và sở hữu lượng da chùng, mỡ thừa tương đối ít. Đây là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ và nhiều khách hàng đánh giá cao vì độ an toàn, không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao.

Vậy bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, không có một trung tâm thẩm mỹ nào có mức giá thành giống nhau. Vì chi phí của dịch vụ bấm mí này còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính sau:

+ Công nghệ: Mỗi cơ sở làm đẹp thường áp dụng công nghệ bấm mí riêng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, chất lượng mà bạn sẽ nhận được. Từ đó, mức chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể.

+ Đội ngũ bác sĩ thực hiện: Tay nghề bác sĩ là nhân tố quyết định đến sự thành công của một ca bấm mí. Do đó, không phải bác sĩ nào cũng có trình độ giống nhau nên nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến mức giá mà bạn phải chi trả.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chuyên gia mắt tại BV Jeong Won Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều khách hàng, nhờ công nghệ bấm mí mắt chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc Jeong Won.

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc đúng chuẩn, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp tự nhiên và cho thời gian duy trì lâu dài.

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn, trước khi tiến hành bạn sẽ được đo vẽ đường mí mới bằng dụng cụ hiện đại, cho phép nếp mí mới sau khi hình thành có độ cao, độ rộng vừa phải, tự nhiên, hài hòa với gương mặt chứ không bị thô to hay lộ giả.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bác sĩ đang giúp khách hàng đo vẽ đường mí mới bằng dụng cụ hiện đại

Ngoài ra, với những bạn có lượng mỡ, da chùng tương đối thì tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ xem xét có nên thực hiện lấy bỏ hay không.

lấy mỡ bọng mắt

Bấm mí Hàn Quốc có gây thương tổn cho thị lực không?

Để thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mí mắt xuống cơ nâng mi, cùng với đó tiến hành nhấn mí liên tục, chính vì vậy mắt sẽ hình thành nếp mí mới trơn đều, tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Do không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và được thực hiện các thao tác  bên ngoài vùng da mí mắt, nên sau khi bấm mí Hàn Quốc đảm bảo thị lực cùng các hoạt động bên trong của mắt sẽ không bị tổn thương hay ảnh hưởng gì.

Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu

Trường hợp khách hàng sau khi bấm mí kèm lấy túi mỡ tại JW

Bạn cũng có thể trở về nhà ngay sau khi làm xong mà không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Khoảng 5 đến 7 ngày là mắt đã dần ổn định, đẹp hơn rất nhiều, thậm chí hiện tượng sưng nề cũng giảm đáng kể.

Chúc bạn ngày càng duyên dáng hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt có đau không
bấm mi nóng
dụng cụ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí

Kho kiến thức chia sẽ về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc cho riêng bạn.

treo chân mày

icon