logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Bạn em đi bấm mí mới được 2 năm mà đường mí mới giờ đã biến mất. Em có đôi mắt 1 mí, cũng không có nhiều da chùng và mỡ dư lắm nên đang tính đi bấm mí Hàn Quốc. Nhưng thấy bạn em vậy nên đang băn khoăn quá. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Thực hiện kỹ thuật này có lành nhanh không ạ?

(Phương Uyên, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Phương Uyên thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hình minh họa đôi mắt 2 mí đẹp – Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bấm mí Hàn Quốc hiện đang là một trong nhiều ngành dịch vụ hot tại xứ Củ Sâm, nơi vốn có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển nổi bật nhất thế giới. Dù mới có mặt tại Việt Nam nhưng kỹ thuật này đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ bởi những ưu điểm vượt trội.

Đây là công nghệ tạo hình mắt 2 mí không cần sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên không đau, không có sẹo hay có bất cứ ảnh hưởng gì đến các hoạt động của mắt.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng hiệu quả  cho những bạn có mắt 1 mí, mí lót,… nhưng da vẫn có độ đàn hồi tốt, mắt tương đối ít mỡ và da dư. Nhiều bạn dù còn trẻ nhưng mí mắt trên có mỡ da thừa nhiều thì giải pháp tạo hình mắt 2 mí này không hiệu quả. Do đó, đối với kỹ thuật nhấn mí thì sự chỉ định của bác sĩ là quan trọng nhất.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Với nhiều trung tâm thẩm mỹ, sau khi bấm mí chỉ có thể giữ được 2-3 năm vì họ sử dụng kỹ thuật nhấn mí cũ với sợi chỉ đơn và bấm mí ở 3 điểm mà không tạo liên kết vững chắc. Chính vì vậy, sau một thời gian ngắn mí đôi mới của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Với kỹ thuật bấm mí mới của Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hiện đại để tạo điểm nhấn mí liên tục chính xác từng milimet, hơn nữa còn sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt siêu mảnh, có độ bền cao nhằm tạo liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mi nên đường mí mới sau khi hình thành rất tự nhiên, chắc chắn và cho thời gian duy trì lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp khách hàng có được nếp mí đẹp tự nhiên nhất – Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Đặc biệt, với các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện rất ca bấm mí thành công và được đào tạo bài bản về kỹ thuật chuẩn Hàn tại Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc (JW), đảm bảo nếp mí đôi có độ thanh mảnh, hài hòa tự nhiên với gương mặt mà không quá thô to.

Bấm mí Hàn Quốc có lành nhanh không ạ?

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Hình trước và sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW – Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Sau bấm mí Hàn Quốc bạn vẫn đi lại bình thường, mắt chỉ hơi sưng nhẹ như bị côn trùng chích. Nghỉ dưỡng 1 ngày là bạn có thể đi làm trở lại. Tuy nhiên, để giảm sưng và mắt nhanh ổn định thì bạn nên chú ý thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc vết thương của bác sĩ. Thông thường sau 5 đến 7 ngày là 2 bên mắt bạn đã giảm phù nề rất nhiều và gần như ổn định. Nhưng để mắt đẹp tự nhiên hoàn thiện thì bạn cần chờ đợi khoảng 3 đến 6 tháng nhé.

Bạn đang xem bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu.

Chúc Bạn ngày càng xinh !

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt lâu dài
bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

 Mời bạn xem thêm các dịch vụ về Thẩm Mỹ Mắt tại JW

 Cắt mí mắt

icon