logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp


Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Cháu tên là Lan Mai, 21 tuổi. Mắt cháu có một mí lẩn nhìn không được thu hút cho lắm nên cháu đang muốn đi bấm mí. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ.

(Lan Mai, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Lan Mai thân mến!

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

Đôi mắt đẹp cuốn hút của Kim Tae Hee

Bấm mí mắt theo công nghệ hiện đại Hàn Quốc là biện pháp khá đơn giản được nhiều bạn gái lựa chọn để biến giấc mơ sở hữu đôi mắt 2 mí, đẹp cuốn hút trở thành sự thật.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp này đang tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang là một trong những đơn vị ứng dụng công nghệ tiên tiến này làm vào đẹp thành công cho rất nhiều khách hàng, nhờ sự tiếp nhận và chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

Giám đốc trung tâm mắt của BV JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vậy bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp tự nhiên? 

Kỹ thuật bấm mí mắt tại JW được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và có mắt thẩm mỹ tốt, đảm bảo sẽ giúp khách hàng tạo mắt 2 mí dễ thương, tự nhiên và hạn chế xâm lấn tối đa. Chính vì vậy, bạn có thể về nhà ngay mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW

Mặt khác, đây cũng là kỹ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, đơn giản và không cần phẫu thuật, do vậy thời gian sưng sẽ không quá lâu. Thông thường, sau khi thực hiện, mắt sẽ bị phù nề nhẹ trong khoảng 5 đến 7 ngày đầu. Thời gian này, bạn tích cực chườm đá và thực hiện một số hướng dẫn về chăm sóc vết thương theo hướng dẫn thì hiện tượng trên có thể sẽ biến mất nhanh hơn.

lấy mỡ mí mắt

Tuy nhiên, để mắt ổn định và đẹp tự nhiên thì bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi trong khoảng từ 3 đến 6 tháng.

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc hiệu quả lâu dài tại JW

Nếu như kỹ thuật bấm mí mắt thông thường chỉ là thủ thuật tạo 3 điểm nhấn và luồn chỉ đơn thẩm mỹ để tạo mắt hai mí, hiệu quả duy trì được 3-5 năm, thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc đạt chuẩn tại JW lại vượt trội hơn hẳn về kỹ thuật cũng như tính hiệu quả.

Với bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ luồn chỉ đôi thẩm mỹ qua các điểm nhấn mí liên tục để tạo liên kết mật thiết giữa da và cơ nâng mi, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi mắt, giúp tạo nếp mí hằn sâu, rõ ràng, trơn đều tự nhiên và đặc biệt là có thể giữ được đường mí lâu dài, cho kết quả hiệu quả lâu dài.

Bấm mí Hàn Quốc sau bao lâu thì đẹp

 Hình mô phỏng quá trình bấm mí Hàn Quốc tại JW

Cảm ơn bạn đã xem bài viết, chúc bạn nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
bấm mí thẩm mỹ viện hà nội
có ai bấm mí hàn quốc chưa

Xem nhanh câu hỏi khách hàng về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc tại TMV JW

 thẩm mỹ mắt

icon