logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí hay cắt mí


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em năm nay 22 tuổi, mắt em 1 mí và nhiều mỡ bọng nên trông rất tệ. Em luôn cảm thấy thiếu tự tin nên muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Nhưng qua tìm hiểu em được biết hiện nay có 2 phương pháp đều có thể giúp tạo mắt 2 mí là bấm mí và cắt mí. Vậy cho em hỏi trường hợp của em nên bấm mí hay cắt mí?

(Ngọc Linh, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Linh thân mến!

Bấm mí hay cắt mí

Sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp luôn là mong muốn của nhiều phái nữ

Nhiều chị em luôn mong muốn có đôi mắt hai mí tròn, tươi trẻ, rạng rỡ và quyết định chọn phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lại phân vân không biết nên cắt mí hay bấm mí.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bấm mí hay cắt mí thì cũng đều giúp tạo mắt 2 mí đẹp hơn. Nhưng các phương pháp này đều thực hiện theo kỹ thuật khác nhau và áp dụng cho đối tượng cũng không giống nhau.

Bấm mí hay cắt mí

Hình ảnh khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc kết hợp lấy mỡ dư tại JW

Vậy mắt 1 mí, có nhiều bọng mỡ thì nên bấm mí hay cắt mí?

Thực tế, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí phù hợp nhất với những người có mắt 1 mí, mí lẩn,… ở độ tuổi dưới 25, khi đó mắt chưa có nhiều da mỡ thừa, da vẫn có độ đàn hồi tốt. Trong khi đó, cắt mí mắt cũng là giải pháp tối ưu cho những người có nhu cầu tạo mắt 2 mí, tuy nhiên bên cạnh đó nó còn giúp bạn loại bỏ một phần da mỡ thừa, mí mắt bị bụp và giải quyết luôn cả những trường hợp sụp mi nặng,….

Chính vì vậy, để biết chính xác đôi mắt đang ở trong tình trạng nào thì tốt bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn, kiểm tra và đưa ra cách xử lý tốt.

Trong trường hợp của bạn Ngọc Linh, nếu theo đúng như mô tả ở trên thì biện pháp giải quyết hiệu quả nhất chính là cắt mí mắt.

Bấm mí hay cắt mí

Hình mô phỏng cắt mí mắt tại JW

Đây là là phương pháp tạo mắt hai mí thông qua tiểu phẫu. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ tạo một đường mổ cực ngắn nằm đè lên đường mí, kế đến tỉ mỉ bóc tách nhẹ nhàng để lấy đi phần mỡ bọng và da chùng (nếu có) theo định lượng đã được xác định. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo nếp mí đôi mới sao cho cân xứng nhất với gương mặt, đồng thời đóng vết rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ nhằm hạn chế tối đa sẹo xấu cho bạn.

cắt mí mắt

Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh, trẻ trung với 2 nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không hề có dấu hiệu thẩm mỹ.

Nói tóm lại, cắt mí hoặc bấm mí là những phẫu thuật đơn giản, tuy nhiên, kết quả phẫu thuật đẹp hay không, phần lớn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ áp dụng.

Bấm mí hay cắt mí

Lễ ký kết hợp tác chuyển nhượng thương hiệu của JW

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đảm bảo khi thực hiện bấm mí hay cắt mí tại đây bạn cũng đều được trải nghiệm công nghệ, quy trình, thiết bị máy móc,… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của trụ sở chính.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn có được vùng “cửa sổ tâm hồn” như ý.

 Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí hàn quốc giá bao nhiêu
bấm mí thẩm mỹ viện hà nội
có ai bấm mí hàn quốc chưa

Cùng tìm hiểu thêm nhiều bài viết về dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc tại đây

treo chân mày

icon