logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí không cần phẫu thuật


Đặc điểm chung của đông đảo người Á Đông là mắt 1 mí, mắt không rõ mí,… khiến gương mặt trở nên kém sang, thiếu sức hút. Hiểu được điều đó, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí không cần phẫu thuật. Chỉ chưa đầy 30 phút thực hiện, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu, to tròn tự nhiên.

Bấm mí không cần phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt cuốn hút sẽ giúp gương mặt bạn trông rạng ngời hơn

Bấm mí không cần phẫu thuật áp dụng cho những đối tượng nào?

Dù là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản và chiếm được cảm tình của rất nhiều người, nhưng bấm mí Hàn Quốc chỉ áp dụng hiệu quả cho những bạn có mắt có 1 mí, mí lót, có 2 mí nhưng không đều,… và đặc biệt là phải đảm bảo một yếu tố nữa đó là mí mắt trên chưa có nhiều mỡ da dư.

treo chân mày

Vậy bấm mí không cần phẫu thuật thực hiện như thế nào?

Bấm mí không cần phẫu thuật

Bấm mí không cần phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng và không đau đớn. Theo đó, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đặc biệt để giúp nhận định và đo vẽ đường cung mí mới hài hòa, tự nhiên nhất cho bạn. Như vậy, sau khi làm đẹp bạn không còn lo sợ về vấn đề nếp mí đôi quá thô to, giả tạo như kỹ thuật cũ.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ đôi thẩm mỹ siêu bền, đồng thời kết hợp nhấn mí liên tục, theo đó nếp mí mới lằn sâu rất tự nhiên, chắc chắn và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

Để đạt được kết quả làm đẹp tốt, bấm mí xong bạn cần phải chú trọng việc tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ. Sau khoảng 5 đến 7 ngày, nếp mí mới sẽ nhanh chóng ổn định và giảm sưng đáng kể.

Bấm mí không cần phẫu thuật

Hình ảnh sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật tại JW

Bấm mí không cần phẫu thuật có ảnh hưởng đến thị lực của mắt không?

Bấm mí Hàn Quốc về cơ bản không cần sử dụng dao kéo, cắt rạch da hay bóc tách. Thêm nữa, khi thực hiện tạo nếp mí đôi bác sĩ chỉ tác động vào phần da mí mắt bên ngoài, do đó  không gây tổn thương cho giác mạc, kết mạc, thị lực,….

Việc tiếp nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí mắt từ BV JW top 5 Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng, đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trở thành một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Bấm mí không cần phẫu thuật

Đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ uy tín tại JW

Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JW đều được đào tạo bài bản nhiều năm liền JW Hàn, có trình độ chuyên môn cao và mắt thẩm mỹ tinh tường, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, đẹp tự nhiên như những ngôi sao Hàn.

 Chúc bạn có nhiều niềm vui!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí mắt có nguy hiểm không
Bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không
bấm mí mắt cho nam

Đặc câu hỏi tư vấn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại đây

thẩm mỹ mắt to

icon