logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí không đều


Câu hỏi:

Bác sĩ ơi! Em mới đi bấm mí mắt tại một trung tâm gần nhà được 6 tháng, nhưng hầu như mọi người đều nhận xét là đường mí mới bị lệch, không đều nhìn rất thiếu tự nhiên. Em đang tính đi thực hiện lại, tuy nhiên băn khoăn không biết bấm mí không đều sửa được không? Nếu được thì cách tiến hành như nào?

(Vân Tiên, Hà Giang)

Trả lời:

Bạn Vân Tiên thân mến!

Bấm mí không đều

Sở hữu đôi mắt thu hút luôn là mơ ước của phái đẹp

Bấm mí là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva tin tưởng và lựa chọn để có được cặp mắt hai mí to tròn, cuốn hút. Đây được đánh giá tiểu phẫu làm đẹp đơn giản, thời gian thực hiện nhanh gọn, không cần phẫu thuật nên không cần nghỉ dưỡng lâu.

Vậy bấm mí không đều có thể sửa lại được không?

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ do chọn nhầm địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, kỹ thuật bấm mí lạc hậu, bác sĩ thực hiện không chuyên nghiệp… dẫn đến hậu quả là mí mắt 2 bên không đều, nếp mí thô to nhìn rất thiếu thiện cảm.

Bấm mí không đều

Trường hợp khách hàng đã phẫu thuật mắt hỏng trước đó, sau khi được tái phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại JW đã trở nên cuốn hút hơn.

Theo các chuyên gia, khi bấm mí không đều và muốn sửa lại thì cách giải quyết hiệu quả nhất chính là thực hiện cắt mí mắt.

cắt mí mắt

Cắt mí mắt không chỉ giúp bạn tái tạo lại đường mí mới hằn sâu, rõ nét tự nhiên như mí thật mà nó còn đồng thời “xóa sổ” mỡ thừa, da chùng mí trên, tình trạng sụp mí nặng cho bạn.

Cắt mí mắt được tiến hành như nào?

Với công nghệ cắt mí mắt được chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc và dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề giỏi, đảm bảo khi làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ có được đôi mắt đẹp chuẩn Hàn.

Bấm mí không đều

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới

Sau khi thăm khám cẩn trọng, bác sĩ sẽ xác định hiện trạng mắt đồng thời thực hiện đo vẽ tỉ mỉ đường mí mới cho bạn. Tiếp đến, gây tê nhẹ rồi giải phóng để lấy bỏ hết chỉ bấm mí cũ ra và tiến hành rạch một đường nhỏ nằm trùng với nếp mí, bóc tách lấy bỏ đi phần da mỡ dư (nếu có), sau đó tạo đường mí mới theo vị trí đã được xác định từ trước. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc may lại vết thương để giúp hạn chế sẹo xấu cho bạn.

Bấm mí không đều

Toàn bộ quá trình cắt mí này được diễn ra trong sự thoải mái vì bạn đã được gây tê nhẹ. Hơn nữa, khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ chỉ can thiệp vào phần da mí mắt bên ngoài mà không tác động đến con ngươi, giác mạc, kết mạc,… do đó bạn vẫn bảo toàn được thị lực của mắt.

Khoảng 5 đến 7 ngày là mắt đã giảm sưng, bầm tím đáng kể. Đường rạch cực ngắn lại nằm lẩn trong nếp mí mới nên rất khó nhìn thấy dấu vết dao kéo.

 Chúc bạn một ngày tốt lành!

Từ khóa tìm kiếm:

chi phí bấm mí hàn quốc
bấm mí bao lâu thì đẹp
tìm hiểu về Bấm mí mắt

Xem nhanh cấu hỏi chị em về bấm mí Hàn Quốc tại TMV JW

thẩm mỹ mắt

icon