logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí là gì


Câu hỏi: 

Em tên là Mai, 20 tuổi, mắt em có 1 mí từ nhỏ nên đang tính đi bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí dễ thương hơn. Em tìm hiểu qua trên mạng internet về kỹ thuật này nhưng vẫn chưa được rõ lắm. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bấm mí là gì? Có để lại sẹo không? Em xin cảm ơn.

(Mai – Ninh Bình)

Trả lời:

Bạn Mai thân mến!

Bấm mí là gì

Đôi mắt luôn được coi là “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người

Ngay từ khi mới xuất hiện, bấm mí Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm chú ý đặc biệt của các bạn gái nhờ nhiều ưu điểm vượt trội hơn các kĩ thuật tạo hình mắt 2 mí truyền thống như không sử dụng dao kéo, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng,…

Vậy bấm mí là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí cũng tương đối đơn giản, theo đó bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành thủ thuật tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhờ chỉ đôi thẩm mỹ chuyên biệt, qua những điểm nhấn mí liên tục, do đó nếp mí đôi được hình thành rất chắc chắn, tự nhiên và cho thời gian duy trì lâu dài chứ không chỉ là vài năm như kỹ thuật cũ.

Bấm mí là gì

Đặc biệt, với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng hiện đại nhất của Hàn Quốc cùng tay nghề đỉnh cao của các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ giúp bạn đo vẽ đường cung mí có độ cao và độ rộng thanh mảnh, hài hòa với đôi mắt. Đồng thời thực hiện chính xác khoảng cách giữa các điểm nhấn mí liên tục, đảm bảo mí mắt sau bấm đều nhau, cân đối và rõ nét trông rất thật.

Bấm mí là gì

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng xác định đường cung mí mới

Thời gian tiến hành phương pháp này kéo dài trong khoảng 20 đến 30 phút. Sau bấm mí, bạn sẽ được trở về nhà ngay mà không cần ở lại trung tâm, thậm chí hôm sau có thể đi làm trở lại mà không bị ảnh hưởng gì. Chú ý, khi đi ra ngoài nên đeo kính rộng để bảo vệ mắt và giúp bạn tự tin hơn.

treo chân mày

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Thực tế cho thấy, quá trình bấm mí không sử dụng dao kéo hay cắt rạch da nên việc hình thành sẹo là không có. Do đó, bạn đừng quá lo lắng nhé.

Bấm mí là gì

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Hiện nay, bấm mí Hàn Quốc đã được áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ được chuyển giao từ BV JW top 5 Hàn Quốc. Phương pháp đã mang đến kết quả tốt cho nhiều chị em mắt 1 mí, mắt mí lót,… có ít da mỡ dư.

Hơn nữa tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm đào tạo chuyên sâu tại JW Hàn, có trình độ chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm, sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp và tròn to tự nhiên.

Bấm mí là gì

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Chúc bạn tìm được thật nhiều thông tin trong một bài viết

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí hay cắt mí
kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc
thẩm mỹ bấm mí mắt

 Cùng tìm hiểu thêm thông tin Bấm mí Hàn Quốc tại đây

thẩm mỹ mắt

icon