logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em có đôi mắt 1 mí nên mọi người thường hay trêu nhìn rất gian, làm mỗi lần đi đâu em phải trang điểm tốn khá nhiều thời gian. Em đang tính đi bấm mí nhưng lại lo lắng vấn đề tài chính. Vậy bác sĩ cho em hỏi bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền? Quy trình thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Thu Nga – Thái Bình)

Trả lời:

Bạn Thu Nga thân mến!

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Đôi mắt trông mờ nhạt và thiếu cuốn hút

Cặp mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm dễ thấy ở người Á Đông đó là đôi mắt 1 mí, mờ nhạt, thiếu điểm nhấn.

Để giải quyết khuyết điểm này thì biện pháp tốt chính là bấm mí mắt. Tuy kỹ thuật tạo mắt 2 mí này không cần phẫu thuật nhưng nó chỉ hiệu quả khi được ứng dụng cho các bạn trẻ, da vẫn có sự đàn hồi tốt, mí mắt trên chưa có sự xuất hiện nhiều của da mỡ thừa.

 Giá bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho chuyên gia mắt từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc.

Là đơn vị thực hiện mô hình nhượng quyền với Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt lâu dài mới nhất của Hàn, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Hơn nữa, với sự hỗ trợ rất lớn của đội ngũ y bác sĩ đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại JW Hàn và từng thực hiện rất nhiều ca bấm mí thành công, chắc chắn khi làm đẹp với chúng tôi bạn sẽ sở hữu cặp mắt với nếp mí đôi đẹp tự nhiên, cân xứng và cho thời gian tồn tại hiệu quả lâu dài.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh thay đổi rõ rệt sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Sau khi thực hiện bấm mí mắt theo công nghệ đạt chuẩn tại JW, nhiều khách hàng đã có những phản hồi rất tích cực về chất lượng dịch vụ, ngay cả mức chi phí cũng được các chị em đánh giá là hợp lý. Xem bảng giá tại đây.

Quy trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc như thế nào? 

+ Tư vấn và thăm khám

Đây là bước được đánh giá là quan trọng hàng đầu, bởi vì trong buổi này bác sĩ sẽ giúp bạn xác định và đo vẽ tỉ mỉ nếp mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại JW đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng

+ Sát khuẩn và gây tê

Ngay tại vùng mắt, bác sĩ sẽ thực hiện vô cảm bằng cách gây tê nhẹ để giúp bạn không có cảm giác đau đớn nào.

+ Tiến hành bấm mí Hàn Quốc

Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo các điểm nhỏ liên tục trên đường cung mí, sau đó dùng sợi chỉ đôi chuyên biệt bền bỉ luồn dưới da và cơ nâng mí tạo nên liên kết mật thiết, chắc chắn để đảm bảo kết quả duy trì hiệu quả lâu dài. Như vậy, ngay khi mở mắt bạn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt với nếp mí đôi mới rõ ràng, sắc nét, phẳng mịn tự nhiên như thật.

Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền

+ Dặn dò chế độ hậu phẫu và tái khám

+ Về luôn trong ngày

icon