logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc


Một điểm chung rất rõ ràng của người Á Đông là đều sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí nhưng không rõ nếp khiến cho ánh nhìn thiếu đi nét đẹp tươi sáng, cuốn hút. Là cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, Hàn Quốc đã tìm ra các biện pháp bấm mí mắt đơn giản, an toàn để khắc phục hiệu quả tình trạng trên.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Đôi mắt đẹp luôn là ước mơ của phái nữ

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đang áp dụng thành công ở đâu tại Việt Nam

Hiện nay, bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận và ứng dụng chuyển giao thành công từ BV Jeong Won Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng. Với kết quả thẩm mỹ hoàn thiện như ở nước bản địa, công nghệ này đang nhận được sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Sau quá trình tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp cuốn hút nhất

Hơn nữa, với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, uy tín và bề dày hàng chục năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật chuyên sâu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nếp mí đôi đẹp tự nhiên, với độ cao độ rộng hài hòa cân xứng với gương mặt.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc tại JW được thực hiện như thế nào?

Với công nghệ bấm mí cũ, bác sĩ chỉ sử dụng chỉ đơn luồn dưới da qua 3 điểm nhấn mí nên sau một thời gian, liên kết lỏng lẻo này bị phá vỡ và nếp mí đôi sẽ biến mất, đồng thời đôi mắt của bạn cũng trở về trạng thái ban đầu.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Nhưng với phương pháp bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo các điểm liên tục trên đường cung mí, đồng thời sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt tạo sự liên kết chắc chắn giữa da mí mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí lằn sâu, rõ ràng, cân đối tự nhiên và đặc biệt là cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được coi là dịch vụ làm đẹp khá đơn giản, nhẹ nhàng. Thêm vào đó, trước khi thực hiện bao giờ bác sĩ cũng gây tê nhẹ cho bạn nên cảm giác đau đớn là không hề có. Ngược lại, bạn sẽ thấy quá trình này diễn ra rất thư giãn và thoải mái.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc

Hình ảnh sau bấm mí Hàn Quốc tại JW mà bạn có thể tham khảo

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc bao lâu thì lành?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp không cần sử dụng dao kéo nên xâm lấn được hạn chế tối đa. Sau khi thực hiện xong, mắt sẽ chỉ hơi sưng nhẹ như vừa khóc và có thể giảm dần trong vòng từ 5-7 ngày. Nếu công việc quá bận, bạn có thể đi làm việc trở lại ngay hôm sau.

Tuy nhiên, để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, hoàn thiện như bình thường thì thời gian chờ đợi phải kéo dài hơn, khoảng từ 3 đến 6 tháng bạn nhé.

icon