logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí mắt ở đâu đẹp


Câu hỏi:

Chào các chị! Mắt em bẩm sinh đã có 1 mí nên lúc nào cũng bị mọi người trêu là “ti hí mắt lươn”. Từ lâu em đã có ý định đi bấm mí mắt để sở hữu cặp mắt 2 mí to đẹp hơn. Nhưng em đang phân vân không biết bấm mí mắt ở đâu đẹp? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em.

(Ngọc Thảo – Long An)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thảo thân mến!

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Hình ảnh minh họa cho đôi mắt 2 mí, đẹp hút hồn – Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Sở hữu đôi mắt hai mí, long lanh cuốn hút luôn là niềm mong ước của chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, sắc đẹp là do tạo hóa ban tặng nên không phải ai sinh ra cũng có được cặp mắt như ý.

Với kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, không ít bạn trẻ có mắt 1 mí, mí lẩn, mí lót,… thực hiện hóa được ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn.

Vậy bấm mí mắt ở đâu đẹp?

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là quá trình mà bác sĩ sẽ thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo thành điểm cố định chắc chắn, đồng thời nhấn mí liên tục, do đó ngay khi mở mắt, bạn sẽ nhận thấy nếp mí đôi hình thành rất tự nhiên, trơn đều và đặc biệt là cho hiệu quả duy trình viễn viễn theo thời gian chứ không chỉ là 2 – 3 năm như kỹ thuật cũ.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Thời gian thực hiện khoảng 30 phút, vì không phải phẫu thuật nên không gây ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

thẩm mỹ mắt to

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bấm mí Hàn Quốc không để lại biến chứng, rất nhiều trường hợp, sau khi làm đẹp mắt bị lệch mí, bên to, bên nhỏ, mí thô to lộ giả,…. Nguyên nhân chủ yếu của các hiện tượng này là do công nghệ lạc hậu và trình độ tay nghề của người thực hiện còn non kém. Chính vì vậy, bạn nên chú ý thật kĩ 2 yếu tố trên khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ để “chọn mặt gửi vàng”.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV Jeong Won Hàn Quốc

Hiện nay, tại Việt Nam các chị em có thể tiếp cận với công nghệ bấm mí lâu dài đúng chuẩn của Hàn Quốc với mức chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nhờ sự chuyển giao từ BV Jeong Won nổi tiếng top 5 Hàn Quốc.

Đặc biệt, với trình độ tay nghề, chuyên môn cùng mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác tại JW sẽ giúp bạn phân tích đặc điểm mí mắt hiện tại, đồng thời đo vẽ và lựa chọn nếp mí đôi với độ rộng phù hợp, hài hòa với khuôn mặt nhất cho bạn.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Hình ảnh khách hàng thay đổi đáng ngạc nhiên sau khi bấm mí kèm lấy túi mỡ

Bên cạnh đó, nhờ kỹ thuật thuần thục có được sau nhiều ca bấm mí thành công, đảm bảo từng thao tác thực hiện của bác sĩ đạt độ chính xác cao, từ đó hạn chế tối đa thương tổn và đảm bảo kết quả làm đẹp sẽ không gây xâm hại gì đến giác mạc, con ngươi hay thị lực của mắt.

Chúc bạn xem được bài viết như ý muốn!

Từ khóa tìm kiếm:

bấm mí không đều
bấm mi kềm nghĩa
bấm mí hàn quốc tốn khoảng bao nhiêu tiền

Kho kiến thức dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc đang chờ bạn!

cắt mí mắt

icon