logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?


Sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn không cần phẫu thuật là ưu điểm vượt trội mà công nghệ bấm mí Hàn Quốc mang lại. Tuy vậy, bấm mí ở đâu đẹp TPHCM? lại là câu hỏi canh cánh trong lòng tín đồ thẩm mỹ  đất Sài Thành. 

Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?

Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?

 Những lưu ý cần biết trước khi bấm mí

 Theo các chuyên gia đánh giá, để xác định bấm mí ở đẹp TPHCM bạn cần nắm rõ một số lưu ý quan trọng sau đây:

+Biết chính xác tỉ lệ nếp mí đẹp

Thông thường, nếp mí được cho là đẹp thường kéo dài từ khóe mắt đến đuôi mắt. Có chiều rộng từ 2 – 3 mm theo hình cánh cung mềm mại về 2 bên mắt. Khi mở mắt, nếp mí rõ ràng tạo nên chiều sâu cuốn hút người đối diện. Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh thực tế dưới đây:

Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?_1

Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?_2

+Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng tiêu chí của Bộ Y tế

 Để biết chính xác cơ sở đó có bấm mí đẹp hay không? Bạn cần tìm hiểu một số tiêu chí đánh giá theo quy định của Bộ Y tế như: Tay nghề bác sĩ thực hiện đảm bảo đúng chuyên môn, đúng kỹ thuật, ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tối tân. Hơn hết, có nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng bấm mí.

Vậy Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?

Không những là đơn vị đầu tàu ứng dụng thành công hàng loạt công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được biết đến là địa điểm bấm mí đẹp tại TP.HCM. Bằng việc thực hiện kỹ thuật bấm mí được chuyển giao bởi TS.BS Hong Lim Choi (Chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc). Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh.

Bấm mí ở đâu đẹp TP.HCM?_3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM

Bấm mí Hàn Quốc tại JW là kỹ thuật tạo hình đôi mắt 2 mí, khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mí lót, mắt không đều mí…mà không trải qua bất kỳ thao tác bóc tách hay cắt rạch nào. Toàn bộ tiến trình được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, khách hàng có thể nhận thấy kết quả ngay sau khi bấm mí.

Chân – Thiện – Mỹ là những giá trị đích thực mà cuộc sống hiện đại hướng đến. Trong đó, cái đẹp là nhu cầu tất yếu mà ai ai cũng khao khát có được. Tuy nhiên, để làm đẹp an toàn và hiệu quả, bạn phải thật sự là những người thông thái trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chất lượng.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, các bạn đã có cho mình địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp lâu bền với thời gian.

Nguồn: nangmuicautruc.vn

icon