logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt ISO 9001:2015


Hàn Quốc nổi tiếng thế giới về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy, tại Việt Nam ngày càng có nhiều các trung tâm quảng cáo tràn lan hợp tác Hàn Quốc. Điều này gây sự hoang mang thông tin và lo ngại cho rất nhiều khách hàng.

Với phương châm xây dựng một bệnh viện chuẩn Hàn đích thực tại Việt Nam, mang đến những công nghệ thẩm mỹ chất lượng, bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc ngay từ những bước đi đã luôn tạo nên sự khác biệt và dẫn đầu, ngày càng khẳng định vị thế của mình.

JW hợp tác minh bạch rõ ràng theo mô hình nhượng quyền thương hiệu Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đi vào hoạt động dưới sự bảo hộ thương hiệu của Bệnh viện JW – bệnh viện đạt top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ. 

benh-vien-tham-my-5-sao-chuan-han-dau-tien-dat-iso-90012008

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam TS. BS. Hong Lim Choi -GĐ. Trung tâm mắt JW Hàn Quốc , TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW VN, TS. BS. Man Koon Suh – tổng giám đốc hệ thống JW  toàn cầu

benh-vien-tham-my-5-sao-chuan-han-dau-tien-dat-iso-90012008-1

TS. BS. Man Koon Suh trao bằng chứng nhận nhượng quyền thương hiệu JW nhanh chóng cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã xây dựng được mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu với 3 nhóm chính là: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa cao cấp và chăm sóc da công nghệ cao.

Mỗi nhóm dịch vụ đều do các bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm cũng như được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài phụ trách. Bên cạnh đó, JW còn áp dụng những công nghệ và vật liệu làm đẹp hiện đại nhất, mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng và đảm bảo an toàn. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại JW.

11

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, trong buổi báo cáo chuyên đề Phân loại hô móm và chỉ định phẫu thuật và 1000 trường hợp phẫu thuật hô móm thành công Tại Hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế diễn ra tại Hà Nội. Đây là 1 trong rất nhiều hoạt động mang tính chuyên môn cao và đánh dấu sự đóng góp to lớn trong bước trưởng thành vượt bậc nền thẩm mỹ tạo hình Bệnh viện JW nói riêng và y học thẩm mỹ Việt Nam nói chung.

Hơn 1000 ca phẫu thuật hàm mặt tại Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế IMAPS Hà Nội 2017

Đài truyền hình phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Đội ngũ bác sĩ uy tín kết hợp hệ thống cơ sở vật chất và công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn

Với việc hoạt động theo mô hình nhượng quyền, tất cả các bác sĩ Hàn Quốc đang công tác tại bệnh viện JW Việt Nam đều là những bác sĩ uy tín, có tên tuổi trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hàn Quốc như:  TS.BS Man Koon Suh, TS.BS Hong Lim Choi, TS.BS Chul Hwan Seul và đều đã được Bộ Y tế cấp giấy phép chính thức. Đồng thời, các bác sĩ Hàn Quốc còn đóg vai trò quan trọng trong việc chuyển giao và trao đổi công nghệ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến cho đội ngũ bác sĩ JW tại Việt Nam.

ghep-hinh-4-bs

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch. Từ trái qua: TS. BS Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Cũng chính vì vậy mà đội ngũ y bác sĩ tại JW Việt Nam đều được trải qua các khóa đào tạo dài hạn, chuyên sâu tại JW Hàn Quốc. Đồng thời sự giao thoa công nghệ thẩm mỹ giữa JW Hàn Quốc – JW Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh và trở nên gắn kết hơn. Đặc biệt, với việc được vinh dự báo cáo tại Hội nghị thẩm mỹ Quốc tế thường niên tại Hàn Quốc, Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đã góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo  sự phát triển và cập nhật liên tục các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của các bác sĩ JW Việt Nam.

DSC_0162

TS. BS Man Koon Suh trao đổi các kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ JW

DSC_0267

Ngoài tư vấn cho khách hàng tại JW Việt Nam, TS. BS. Man Koon Suh phẫu thuật trực tiếp cho khách hàng Việt với sự hỗ trợ của BS. Tú Dung

Không chỉ chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn đặc biệt chú trọng vào đầu tư cơ sở vật chất. Với việc trạng bị hàng loạt những thiết bị, máy móc, vật liệu hiện đại, tối tân ,… đã qua kiểm duyệt và được cấp chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015, JW tại Việt Nam xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng, chuẩn Hàn và đáp ứng được mọi yêu cầu, kì vọng của khách hàng.

01111

Máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại tại JW cho phép bác sĩ phân tích chính xác cấu tạo xương hàm bệnh nhân, từ đó đưa ra chỉ định tốt

toa-nha

Trụ sở JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. HCM

Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín chuẩn Hàn tại Việt Nam

Bệnh viện JW xây dựng mô hình làm đẹp toàn diện chuyên sâu bao gồm 3 nhóm chính: phẫu thuật thẩm mỹ, nha khoa và Skincare. Cụ thể:

+ Phẫu thuật thẩm mỹ:

Thẩm mỹ mũi: Thẩm mỹ nâng mũi là một chuyên khoa sâu rất phát triển tại JW và đặc biệt được ưa thích. Với các công nghệ nâng mũi S line, nâng mũi S line bằng sụn sườn,… đặc biệt là sự thành lập của Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW đã giúp khắc phục tình trạng mũi khó, mũi hỏng, mũi lệch sau phẫu thuật thẩm mỹ hỏng,…

DSC_0212

Sự ra đời Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi đánh dấu bước phát triển theo hướng chuyên môn sâu và toàn diện tại JW. Đồng thời, thể hiện sự khăng khít trong mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 đất nước 1 thương hiệu

BEFORE+AFTER 2

Rất nhiều khách hàng có chiếc mũi hi hữu được cứu chữa và phục hồi tại JW

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt: Dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW là một trong các dịch vụ nhận được rất nhiều sự trông chờ và tin cậy của khách hàng. Với các trường hợp sở hữu đôi mắt nhỏ, mí không đều, một mí, sụp mí hay mắt phẫu thuật hỏng khi tìm đến với JW đều đã được khắc phục và sở hữu một đôi mắt to tròn, dễ thương và phù hợp với khuôn mặt.

chinh-mat-hong-tuyet-hoa-3-

Trường hợp khách hàng đã qua phẫu thuật mắt nhiều lần nhưng không thành công khiến mắt lờ đờ, mí to, lộ mí giả. Khách hàng đã được bác sĩ JW tái tạo đôi mắt mới đầy sức sống và đẹp tự nhiên

chinh-sua-mat- hong-2

Chỉnh sửa mắt hỏng cho khách hàng, đôi mắt đã tự nhiên và tinh anh trở lại

VTV9 – Ám ảnh mắt trợn ngược, mắt to mắt nhỏ, mắt không đều khi cắt mí mắt

Thẩm mỹ khuôn mặt: Với các dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm, gọt mặt, gọt cằm, độn cằm,… của JW không chỉ đơn thuần là mang tính chất làm đẹp mà còn là điều trị bệnh lý, giúp bệnh nhân tự tin hơn trong cuộc sống và giao tiếp.

mũi-3

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Bác sĩ Việt được mời tham dự hội nghị)

^A55CBB4E6AAC872DCD51775DC502A706B0ACA4D622A97E7D5E^pimgpsh_fullsize_distr (2)

Lắng nghe chia sẻ của những người từng phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại JW

Thẩm mỹ ngực: Với việc thành lập Viện nâng ngực 3D Motiva, JW không chỉ thành công kết nối khách hàng đến với các công nghệ thẩm mỹ hiện đại mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, độ an toàn và thời gian sử dụng lâu dài cho khách hàng. Với máy 3D Diniva chuyên dụng cùng con chip thông minh trong túi ngực Demi giúp các bác sĩ phân tích dáng ngực và mang đế cho khách hàng vòng 1 hoàn thiện, đảm bảo quyền lợi khách hàng đến 3 lần.

2-1

Lễ ký kết thành lập Viện nâng ngực Nano Chip 3D Motiva giữa bác sĩ Tú Dung và đại diện hãng Motiva

Thành lập trung tâm nâng ngực Nano Chip 3D Divina tại Bệnh viện JW

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác như thẩm mỹ môi, hút mỡ, căng da bụng,…

+ Nha khoa cao cấp

Bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ thì dịch vụ nha khoa cũng là một trong các thế mạnh của bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hàn Quốc. Được hoạt động theo mô hình chuyên môn hóa với nhiều chuyen khoa chuyên sâu điều trị các vấn đề về răng miệng cho khách hàng như: Niềng răng, cấy ghép implant, tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ… JW đã mang đến nụ cười rạng rỡ và tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

Nha khoa cao cấp uy tín Bệnh viện JW Hàn Quốc

3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép Implant tức thì 

+ Chăm sóc điều trị da công nghệ cao

Được sở hữu một làn da trắn hồng, mịn màng là mong muốn của hầu hết các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một làn da “vạn người mê”. Bên cạnh đó, các tác nhân từ môi trường như nắng, khói bụi hay tuổi tác,… đang khiến làn da của các chị em ngày càng xấu đi. Thấu hiểu được những lo lắng đó, Skincare JW Center đã xây dựng một mô hình chuyên sâu về chăm sóc da toàn diện. Chúng tôi đã và đang áp dụng chuỗi công nghệ chăm sóc, trẻ hóa da toàn diện tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay chắc chắn sẽ mang đến cho các chị em một làn da căng mịn, rạng rỡ.

quy-trinh-cham-soc-da-23

Skincare JW Center ứng dụng những công nghệ hiện đại trong điều trị và chăm sóc da

tri nam vatan nhang

Chị Hồ Thị Kim Phụng – người phụ nữ nhận hậu quả vì nghiện kem trộn, đã được phục hồi làn da tại JW

JW – Hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc

Với tiêu chí lợi ích khách hàng là trên hết, JW luôn nỗ lực mang lại những dịch vụ chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Các công nghệ, kỹ thuật mới luôn được JW cập nhật kịp thời và liên tục. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ JW không bao giờ hài lòng hay thỏa mãn với kết quả đạt được mà luôn luôn cố gắng cải thiện, nâng cao chuyên môn để phát triển và đồng hành cùng khách hàng.

cac-kenh-tohng-tin

Các kênh truyền hình nổi tiếng nhờ bác sĩ Tú Dung làm cố vấn chuyên môn cho các chương trình làm đẹp

Không chỉ chú trọng phát triển chuyên môn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn đặc biệt tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

học-bổng-768x710

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao nhiều suất hỗ trợ Quỹ Học Bổng Vừ A Dính, Quỹ Vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu và nhận kỷ niệm chương từ Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) vì những đóng góp tích cực cho cộng đồng

BSSO

Một thầy giáo trẻ dù học giỏi nhưng vì bị móm quá nặng nên thất nghiệp, gia đình ngăn cản tình yêu đã tìm lại được niềm vui sống sau khi tham gia chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”của JW

PHAU-THUAT-HAM-HO

Cô gái trẻ từng từ bỏ ước mơ chữa hàm hô để cứu em trai, nhưng may mắn gặp JW nên giấc mơ của cô đã được thực hiện sau khi tham gia chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông”

5

Chương trình “Chia nụ cười, sẻ cảm thông” mùa thứ 2 năm 2017 đang tiếp tục được diễn ra. Rất nhiều trường hợp đã được cứu chữa. Đây không chỉ đơn thuần là tái tạo cấu trúc hàm mặt cân xứng cho khách hàng, đó còn là khôi phục tâm lý tự tin và nụ cười hòa nhập cuộc sống tốt đẹp hơn đối với nhiều bệnh nhân mang bệnh lý hô móm

Chia nụ cười, sẻ cảm thông mùa thứ 2 – Phẫu thuật hàm mặt toàn diện

Thành tích được công nhận

benh-vien-tham-my-5-sao-chuan-han-dau-tien-dat-iso-90012008-5

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là người và nhanh chóng được cấp Tác quyền về nâng mũi Sline – gọt mặt Vline tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cam kết minh bạch về chất lượng thẩm mỹ, dịch vụ và đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc lẫn Việt Nam.

Hiện nay, khá nhiều trung tâm gây nhầm lẫn khách hàng khi quảng cáo có hợp tác Hàn Quốc. Xem thêm các bí quyết nhận diện Bệnh viện chuẩn Hàn chính thống TẠI ĐÂY.

icon