logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng


Câu hỏi: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng có còn hoạt động không ạ? Nếu còn thì bao gồm những dịch vụ gì vậy?

(Huyền Thanh, Q.8).

Trả lời:

Bạn Huyền Thanh thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Về câu hỏi bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng có còn hoạt động không và nếu còn thì những dịch vụ nào, chúng tôi xin trả lời như sau:

Năm 2012 chính Viện trưởng Man Koon Suh đã ký kết chuyển nhượng thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung và cho ra đời Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. JW tọa lạc với địa chỉ 141 – 143 đường Lê Thị Riêng (P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM). JW được xây dựng ngay tại trung tâm Sài Gòn với phòng ốc hiện đại, thoáng mát, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn, rất phù hợp với thể chất người Á Đông.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng

Năm 2012 chính Viện trưởng Man Koon Suh đã ký kết chuyển nhượng thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng với quá trình hoạt động hơn 5 năm đã phẫu thuật thành công và mang lại niềm hy vọng tươi sáng cho hàng người. Nhờ đó vị thế và sự tin tưởng dành cho JW cũng ngày một nhiều thêm.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng của mọi người, JW đã mở rộng hoạt động và chính thức khai trương thêm chi nhánh Tôn Thất Tùng và ngày 26/4 vừa qua (44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng (P.Bến Thành,Q.1, TP. HCM). Chi nhánh mới này gồm các lĩnh vực như:

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mũi

+ Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

+ Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt

+ Chuyên khoa thẩm mỹ ngực

+ Chuyên khoa hút mỡ – cấy mỡ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng chúng tôi vẫn hoạt động bình thường với các dịch vụ như chuyên khoa chống lão hóa và chuyên khoa điều trị da. Nếu bạn Huyền Thanh có nhu cầu có thể lưu tới để được tận hưởng các dịch vụ Spa tốt nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng  hoạt động các dịch vụ như chuyên khoa chống lão hóa và chuyên khoa điều trị da

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW (top 5 xứ Hàn), JW là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện xứ Hàn tại Việt Nam, chúng tôi luôn đi đầu về công nghệ làm đẹp và tự hào vì đã góp một phần nhỏ công sức của mình giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Lê Thị Riêng

JW tự hào vì đã góp một phần nhỏ công sức của mình giúp ngành thẩm mỹ Việt Nam phát triển

Huyền Thanh hãy luôn tin tưởng và theo dõi JW nhé, chúng tôi sẽ không phụ sự yêu mến của mọi người.

icon