logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh


Câu hỏi: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh địa chỉ này có đúng không ạ? Em có nhu cầu thẩm mỹ, biết JW là địa chỉ uy tín nên hỏi lại chính xác địa chỉ để dễ di chuyển.

(Mỹ Dung, Nha Trang).

Trả lời:

Bạn Mỹ Dung thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn Mỹ Dung hiện đang sinh sống tại Nha Trang nên thông tin tìm hiểu về JW đôi khi còn nhầm lẫn, thông tin bạn có được về việc bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh chúng tôi xin được đính chính lại như sau:

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hai chi nhánh nằm gần kề nhau tại trung tâm Q.1. Chi nhánh vừa chính thức đi vào hoạt động ngày 26/4 vừa rồi có địa chỉ là 44 – 46 – 48 – 50, đường Tôn Thất Tùng (P.Bến Thành,Q.1, TP. HCM). Chi nhánh còn lại tọa lạc tại uy tín hàng đầu41 – 143 đường Lê Thị Riêng (P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM) và đã hoạt động được hơn 5 năm. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hai chi nhánh nằm gần kề nhau tại trung tâm Q.1

Đường Sương Nguyệt Ánh cũng nằm gần kề hai tuyến đường mà JW tọa lạc vì thế rất nhiều bạn đã nhầm lẫn.

Năm 2012 Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc) đã kí kết thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Qua đó mọi công nghệ, máy móc, trang thiết bị đều được phía Hàn chuyển giao . Đặc biệt những “bí kíp” trong phẫu thuật cũng được chính tay các bác sĩ Hàn truyền thụ cho các bác sĩ Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam

Không cần sang tận Hàn Quốc hay Thái Lan để làm đẹp, ngay tại Việt Nam bạn vẫn có thể chăm sóc cho ngoại hình của mình được như ý nhất. Nhờ ưu thế từ kĩ thuật thẩm mỹ của các bác sĩ Hàn kết quả thẩm mỹ tại JW không gượng gạo, giả tạo mà mang vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đường Sương Nguyệt Ánh

Với công nghệ chuẩn Hàn, JW mang đến cho khách hàng chất lượng thẩm mỹ tốt

Nếu bạn Mỹ Dung còn bất cứ thông tin nào chưa rõ về các dịch vụ tại JW có thể liên hệ với chúng tôi

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Website: thammyhanquoc.vn – thammyhanquoc.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

icon