logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu?


Câu hỏi: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu vậy? Tôi ở ngoài Hà Nội nhưng sắp tới có chuyến công tác dài ngày vào Nam, nhân đây tôi cũng muốn tranh thủ tân trang lại nhan sắc của mình vì được biết ở đây dịch vụ rất tốt. Lần đầu vào Nam nên tôi muốn biết địa chỉ cụ thể của bệnh viện để thuận tiện hơn.

(Ngọc Thạch, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Ngọc Thạch thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn Thạch muốn biết địa chỉ cụ thể của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam hiện đang tọa lạc tại số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Được xây dựng hiện đại nằm ngay trung tâm Q.1, với quy mô 10 tầng, diện tích lên tới 2500m2 chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiện ích và nhu cầu chăm sóc sắc đẹp toàn diện nhất cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâuBệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nằm ngay trung tâm Q.1, với quy mô 10 tầng, diện tích lên tới 2500m2

Chúng tôi là chi nhánh nhanh chóng của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam. Thông qua thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu, mọi công nghệ, trang thiết bị, máy móc, kĩ thuật từ phía JW Hàn Quốc đều được chuyển giao . Đặc biệt hơn nhờ có quá trình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn và được chính các bác sĩ Hàn “cầm tay chỉ việc” nên mọi “bí kíp nghề” các bác sĩ Việt đều được học hỏi và áp dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Các bác sĩ tại JW đều được chính các bác sĩ Hàn “cầm tay chỉ việc”

Sự khác biệt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật riêng biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt cho khách hàng:

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi

– Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

– Chuyên khoa chống lão hóa

– Chuyên khoa điều trị da

– Chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt

– Chuyên khoa thẩm mỹ ngực

– Chuyên khoa hút mỡ – cấy mỡ

– Chuyên khoa nha cao cấp

Bạn không cần mất thời gian, chi phí để sang tận Thái Lan hoặc Hàn Quốc để thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang “thiên đường thẩm mỹ” về tại Việt Nam cho bạn. Với những gì được các bác sĩ Hàn Quốc truyền thụ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ tốt, bảo đảm kết quả thẩm mỹ không những đẹp mà mang vẻ tự nhiên, hài hòa. Đây cũng chính là tiêu chí và mục đích hoạt động của JW.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

JW cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thẩm mỹ tốt, bảo đảm kết quả thẩm mỹ không những đẹp mà mang vẻ tự nhiên, hài hòa

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động công khai, minh bạch. Ngoài ra JW là nơi có số lượng bác sĩ Hàn Quốc được cấp phép hành nghề nhiều nhất ở Việt Nam, bác sĩ Hàn Quốc của JW đều là những chuyên gia phẫu thuật tạo hình nổi tiếng hàng đầu tại xứ sở Kim Chi, được rất nhiều sao Hàn tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở đâu

Giấy phép hoạt động của Bộ y tế cấp chioJW Việt Nam

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567 Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Web: thammyhanquoc.vn – thammyhanquoc.com.vn

Facebook: http://www.facebook.com/ThamMyHanQuocJW

icon