logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt


Thẩm mỹ mắt đang trở thành xu hướng làm đẹp mới ở việt nam vì hình thức phẫu thuật của nó thường là những tiểu phẫu khá đơn giản nhưng hiệu quả mang đến lại rất cao.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Chuyên gia mắt tại JW Hàn trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại JW Việt Nam

Hiện nay, để đáp ứng nhu cần làm đẹp của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã và đang áp dụng các loại thẩm mỹ mắt hiện đại như cắt mí mắt, treo chân mày, thẩm mỹ mắt to, lấy mỡ bọng mắt,… Thông thường mỗi một trường hợp khách hàng cụ thể sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp để giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt an toàn

Cùng khám phá các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt cơ bản tại JW hiện nay nhé!

Cắt mí mắt:

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt tại JW

Trong các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì cắt mí được nhiều người lựa chọn hơn cả. Kỹ thuật này không chỉ khắc phục khuyết điểm da mỡ dư, xóa bỏ tình trạng sụp mí nặng mà còn giúp tạo hình nếp mí đôi mới hằn sâu, tự nhiên, cho đôi mắt bạn trông tươi trẻ, linh hoạt và sinh động hơn. Đặc biệt, với đường rạch ngắn lại nằm lẩn khuất trong nếp mí nên thường không thấy sẹo.

Treo chân mày:

Đây là công nghệ giúp nâng cao và điều chỉnh đường cung mày theo ý muốn, đồng thời giúp làm giảm đi một phần nào đó hiện tượng sụp mí, nếp nhăn ở mí trên,… bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Lấy mỡ bọng mắt: 

Thông qua một đường mổ ngắn, mảnh tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ da thừa vừa đủ, đồng thời kéo căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt không chỉ trẻ ra, tươi sáng hơn mà còn giảm được đáng kể quầng thâm.

Thẩm mỹ mắt to:

Trong các loại thẩm mỹ mắt thì phẫu thuật mắt to được xem là kỹ thuật chỉnh hình mắt toàn diện. Phương pháp này là sự tổng hợp các kỹ thuật đỉnh cao như cắt mí loại bỏ da dư và mỡ thừa, giải phóng cơ nâng mi, tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong – ngoài,… giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Ngoài ra, còn rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt khác.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn từ Hàn và được đông đảo khách hàng khen ngợi, tin tưởng.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Đặc biệt, với các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt được chuyển giao từ JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp khách hàng nhận định đúng khuyết điểm hiện tại của đôi mắt, từ đó chỉ định kỹ thuật khắc phục chính xác để giúp mang lại cặp mắt đẹp nhất cho bạn.

Bạn đang xem bài viết: Các loại phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

icon