logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Các phương pháp nâng ngực an toàn tại hàng đầu tại JW


Nâng ngực ngày nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu của rất nhiều chị em. Do đó, CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC AN TOÀN được không ít người lưu tâm. 

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Các phương pháp nâng ngực an toàn

Cải thiện số đo vòng 1 là khao khát của rất nhiều phái đẹp để sở hữu vóc dáng quyến rũ hơn. Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật nâng ngực khác nhau. Dưới đây các phương pháp nâng ngực an toàn được giới chuyên gia cũng như đông đảo chị em tin dùng. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cho biết nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách tiêm mỡ tự thân ở những vùng bụng, mông, đùi… qua chiết lọc Puregraft chọn tế bào mỡ chất lượng nhất để cấy vào bầu ngực.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra khối lượng thực tế và dự kiến lượng mỡ cần cấy vào khuôn ngực. Các tế bào mỡ chất lượng đều có khả năng sinh trưởng đặc biệt, không bị đào thải theo thời gian. Từ đó, giúp hiệu quả nâng ngực bằng mỡ tự thân duy trì bền vững đến 10 năm.

Các phương pháp nâng ngực an toàn_1

Ảnh mô phỏng phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

BS Tú Dung cũng cho hay, phương pháp này thường được áp dụng cho những người có mỡ thừa đủ dùng để nâng ngực. Trường hợp không có mỡ thừa thì không thể thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Nâng ngực bằng cách đặt túi độn 

Là kỹ thuật nâng ngực bằng tác động “dao kéo” hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bằng cách rạch 1 đường mổ nhỏ ở nếp gấp nách để đưa túi vào đặt dưới cơ. Sau đó, bác sĩ sẽ cố định túi và tăng kích cỡ bầu ngực mà không làm ảnh hưởng đến cảm giác cũng như khả năng cho con bú về lâu dài.

Các phương pháp nâng ngực an toàn_2

Nâng ngực đặt túi độn được thực hiện qua đường nách (Ảnh mô phỏng)

Chia sẻ về phương pháp này, BS Tú Dung cho biết kỹ thuật này được đánh giá là có tính an toàn cao. Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn việc chọn size túi ngực phù hợp bằng hệ thống máy 3D Divina. Nhờ đó, kết quả thẩm mỹ ngực luôn đạt mức tối đa.

Cũng theo BS Tú Dung, nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng cách đặt túi độn đều là các phương pháp nâng ngực an toàn nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng từ bầu ngực để chỉ định từng phương pháp phù hợp. Do đó, để có kết quả thẩm mỹ ngực như mong đợi, bạn cần được thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ uy tín.

Địa chỉ áp dụng các phương pháp nâng ngực an toàn 

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi tiên phong thực hiện thành công cả 2 phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng cách đặt túi độn. Với đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nâng ngực uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang giúp hàng ngàn phái đẹp có được bầu ngực căng tròn như ý.

Các phương pháp nâng ngực an toàn_3

Diễn viên, MC Huyền Thạch trước và sau khi nâng ngực bằng cách đặt túi độn

Các phương pháp nâng ngực an toàn_4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy mỡ ngực bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng hệ thống máy 3D Divina chuyên sâu. Máy này có khả năng mô phỏng hình ảnh ngực của khách hàng trước và sau phẫu thuật. Từ đó, giúp bạn lựa chọn size ngực phù hợp với vóc dáng của bản thân.

Máy mô phỏng 3D hỗ trợ việc lựa chọn size túi ngực dễ dàng và nhanh chóng

Đặc biệt, Bệnh viện JW Hàn Quốc còn là nơi tiên phong sử dụng túi ngực Nano chip cao cấp từ thương hiệu Motiva Hoa Kỳ. Với bề mặt Nano 10.000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh, cam kết tối đa tính an toàn cho người sử dụng.

Các phương pháp nâng ngực an toàn_8

Túi ngực Nano chip cao cấp được sản xuất từ thương hiệu Motiva Hoa Kỳ

Lựa chọn nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được bảo áp dụng chính sách bảo hành túi ngực dài hạn. Đây được xem là lời cam kết về tính an toàn và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Các phương pháp nâng ngực an toàn_8

Thẻ bảo hành túi ngực lâu dài cấp cho người sử dụng

Liên hệ với chúng tôi: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để được thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia

icon