logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách bấm mí an toàn cho mắt đẹp chuẩn sao Hàn


Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc về cách bấm mí để có đôi mắt đẹp chuẩn như những ngôi sao hàn Quốc. Theo đó, việc bấm mí là một thủ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế cao, cùng với đó là độ an toàn, khiến người dùng có thể chuyển biến đôi mắt thành 2 mí đẹp tự nhiên.

a50eeec4cefaae3bdbe058f1b5e29bd8074fec1148d3d-yUhTf6_fw658

Cách bấm mí mà đơn vị thẩm mỹ hay thực hiện

Bấm mí là cách làm đẹp không còn xa lạ với bất kì chị em phụ nữ nào hiện nay. Hầu hết tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ đều có áp dụng phương pháp này.

Theo đó, bấm mí là việc tạo mắt 2 mí bằng tác động nhẹ. Vùng mi mắt trên sẽ được định hình 3-5 điểm từ trước, sau đó một loại chỉ chuyên biệt sẽ được luồn qua các điểm và cột cố định lại, tạo thành đôi mắt có 2 mí đẹp tự nhiên.

quy-trinh-bam-mi

Mô phỏng quy trình bấm mí an toàn

Cách bấm mí này được thực hiện khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả với những người trẻ tuổi, vùng mắt không chứa túi mỡ hay da dư thừa quá nhiều.

Bấm mí Hàn Quốc có tồn tại bền vững không – chuyên gia giải đáp

Yêu cầu quan trọng để có đôi mắt đẹp

Mắt đẹp sau khi bấm mí phải đảm bảo được nếp mí tự nhiên, không quá to, đường chỉ bấm mí không bị lộ rõ ra bên ngoài.

Bấm mí là phương thức làm đẹp chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi. Đối với các tình trạng mắt nếu có da dư và mỡ thừa nhiều, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ định việc cắt mí thay cho bấm mí. Vì bấm mí là hoạt động không xâm lấn phẫu thuật, không cắt rạch da. Đối với những đôi mắt bị sụp mí nặng, bấm mí sẽ không giải quyết cải thiện được.

bam-mi-mat

Khác biệt của đôi mắt trước và sau khi bấm mí

Ưu điểm vượt trội của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc là sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không muốn sở hữu đôi mắt hai mí nữa thì có thể tháo chỉ, mắt sẽ quay về trạng thái ban đầu khi chưa bấm mí. Việc này đảm bảo không để lại dấu hiệu nào của sẹo xấu, hay bất kì tổn thương nào cho mắt.

Phong cách bấm mí chuẩn Hàn Quốc

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị uy tín nhiều năm qua, được khách hàng đánh giá cao về các dịch vụ. Trong đó, bấm mí đạt chuẩn Hàn Quốc được vô số bạn trẻ tin tưởng thực hiện.

Bấm mí tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ hiệu quả sau khi thực hiện

+ Không đau đớn

+ JW dùng chỉ chuyên biệt, có độ bền vững cao, không để lại sẹo sau thẩm mỹ

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Việt Nam – Hàn Quốc là người tư vấn và trực tiếp tiến hành thủ thuật thẩm mỹ

^299D1F536464E2F2EDB3E15F87445919E7C2452F9765BC267A^pimgpsh_fullsize_distr

TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc thăm khám cho khách hàng tại JW

Nhờ tiêu chí nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – bệnh viện nổi tiếp Top 5 Thủ đô Seoul – Hàn Quốc, JW hội tụ những tinh hoa của nền thẩm mỹ xứ Kim Chi.

^D65209A7D6A8613F5A3895EDC9F3C8C0B3F10ED6D706C919B6^pimgpsh_fullsize_distr

Đánh giá của khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt tại JW

Khách hàng tìm đến JW sẽ được đội ngũ nhân viên, bác sĩ JW chăm sóc tận tình, chu đáo. Với sự có mặt trên 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, JW đảm bảo thẩm mỹ An toàn – Uy tín  Thương hiệu cho mọi khách hàng.

^AD8EFAD98F80DF9E3ACC0FDB62C8B480E8C5F744CD2F7E11B4^pimgpsh_fullsize_distr

Đội ngũ bác sĩ JW cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

icon