logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách thu gọn cánh mũi


Câu hỏi: 

Bác sĩ ơi! Cháu có dáng mũi cũng khá cao ráo, tuy nhiên do phần cánh bị rộng lại bè sang 2 bên nên nhìn tổng thể không được đẹp cho lắm. Cháu đang định đi cải thiện bằng cách thu gọn cánh mũi. Nhưng cháu băn khoăn không biết có những cách thu gọn cánh mũi nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

(Hương Lan, Quảng Bình)

Trả lời:

Bạn Hương Lan thân mến!

Cách thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi xinh xắn của sao Hàn khiến nhiều người mê mẩn

Đối với những trường hợp cánh mũi bè, dày, rộng gây mất cân xứng với tổng thể dáng mũi thì biện pháp tốt vẫn là thực hiện tiểu phẫu thu gọn cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ lấy đi một phần mô cánh dư để nhanh chóng trả lại vẻ đẹp thon gọn, hài hòa với chiếc mũi.

Có những cách thu gọn cánh mũi nào?

Hiện nay, mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ áp dụng những công nghệ, cách thu gọn cánh mũi khác nhau. Tuy nhiên, được đánh giá hiệu quả và an toàn, hạn chế sẹo tốt vẫn là phương pháp thu gọn cánh mũi Hàn Quốc.

Cách thu gọn cánh mũi

Bác sĩ tại JW đang tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng cách thu gọn cánh mũi được chuyển giao từ Bệnh viện nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc – Bệnh viện JW. Dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp bài bản chính quy tại JW Hàn, đảm bảo bạn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn mỹ hơn với phần cánh thon gọn, cân đều và đặc biệt là vẫn giữ được độ cong nhẹ tự nhiên.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ quyết định thủ thuật thực hiện như sau:

Cách thu gọn cánh mũi

+ Cánh to rộng vừa phải: Bác sĩ thực hiện đường rạch cực ngắn bên trong nên không thấy sẹo nhằm lấy bớt đi một phần cánh dư, sau đó cuộn lại theo hình dáng ban đầu và may lại.

+ Cánh mũi to rộng, dày đột biến: Bác sĩ sẽ rách một đường nhỏ cách phần rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi má 1 mm, sau đó cắt bớt phần cánh thừa bằng dụng cụ chuyên dụng, rồi cuộn lại vào trong để định hình lại như hình dáng ban đầu. Cuối cùng, bác sĩ sẽ may khéo vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất mảnh giấu trong rãnh mép mũi má nên đảm bảo không để lại sẹo.

Cách thu gọn cánh mũi

Hình ảnh thực tế sau khi cắt cánh mũi tại JW

Cách thu gọn cánh mũi Hàn Quốc được đánh giá là đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và không cần nghỉ dưỡng nhiều. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được ra về ngay, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường, khoảng 7 ngày thì đã có thể cắt chỉ.

icon