logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách tỉa chân mày ngang hợp với gương mặt


Ngày nay, rất nhiều phụ nữ và các bạn trẻ chuộng gương mặt có khuôn chân mày ngang. Trong năm 2017, xu hướng thời chân mày ngang mang đến vẻ đẹp hiện đại và gương mặt góc cạnh. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc cách tỉa chân mày ngang hợp với gương mặt.

768946b0-558a-4374-81af-cb2a6ed0c61d

Cách tỉa chân mày ngang bằng nhíp

Bản chất lông mày trên gương mặt mỗi người đều mọc rất tự nhiên, vì vậy không ai có khuôn chân mày giống ai. Để tạo hình cho chân mày có dáng ngang hợp với gương mặt, bạn phải dùng nhíp để chỉnh sửa chân mày, loại bỏ bớt những cọng lông mày mọc không đúng vị trí.

Nhiều người có chân mày quá dày, rậm rạp rất cần đến nhíp để tạo hình cho dáng chân mày. Với những người chưa quen, khi dùng nhíp nhổ chân mày có thể hơi đau, nhưng chỉ sau vài lần thực hiện là sẽ không còn đau nữa.

5-meo-trang-diem-giup-cam-dai-hon1

Dùng nhíp là công đoạn để chỉnh sửa gọn phần chân mày

Dùng dao cạo lông mày tạo dáng

Sau khi những phần lông mày lộn xộn đã được loại bỏ, tiếp đến bạn dùng dao cạo (loại chuyên biệt cạo lông mày) để làm mịn vùng quanh chân mày. Khi cạo phải thật sự cẩn thận, nhẹ nhàng để không làm tổn thương da.

Tia-chan-may-ngang-ban-nhip-2

Dao lam là vật liệu đắc lực để tạo ra vùng quanh chân mày thật mịn

Sau khi đã cạo chân mày xong, hãy dùng chì kẻ mày để định khung cho chân mày. Không nhất thiết phải kẻ đậm.

Nhiều người dù có vùng chân mày đẹp, nhưng việc dùng chì kẻ sẽ giúp bạn tạo ra khung chân mày với dáng ngang như ý. Chưa kể đến việc dùng chì sẽ giúp bạn “ăn gian” được một khoảng nếu chân mày ngắn, thưa hoặc quá nhạt.

mach-ban-cach-ve-chan-may-ngang-sieu-dep

Kẻ chì để có đường viền chân mày sắc nét

 Dùng bột sáp cho chân mày tự nhiên

Đừng bao giờ coi thường tác dụng của những “vật liệu” hỗ trợ vẻ đẹp cho cặp chân mày. Bạn nên dùng sáp hoặc bột màu để tô vùng chân mày sau khi đã định khung bằng chì.

Bột sáp có rất nhiều màu sắc tha hồ cho chị em phụ nữ lựa chọn. Lời khuyên hữu ích cho bạn là nên chọn loại bột sáp có màu hợp với màu da hoặc tóc. Điều này sẽ khiến cho gương mặt tự nhiên. Đừng bao giờ dùng màu đen để “ịn” lên chân mày nếu như da bạn quá trắng hoặc ngâm đen vì nó có thể biến gương mặt bạn trở thành “thảm họa”.

82635719dc5281f3da4071d4b8bf579ebc67b02f2c8cd-pGZvQo_fw658

Bột sáp giúp cho vùng chân mày có vẻ đẹp tự nhiên

Xu hướng 2017, sáp màu nâu tây, nâu đen, hoặc hạt dẻ là những gam màu được nhiều người người chọn lựa.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về cách tỉa chân mày ngang và cải thiện dáng mày tại nhà bằng những vật liệu đơn giản.

Chúc các bạn sở hữu một cặp chân mày đẹp và duyên dáng.

icon