logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da bụng bị chùng sau sinh


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sau khi sinh con, bụng em xuất hiện những ngấn mỡ dư thừa, da chùng và nhăn nhiều làm cho em cảm thấy rất mất tự tin. Em đang tính đi căng da bụng bị chùng sau sinh nhưng lăn tăn không biết phương pháp này có đau không? Có nguy hiểm gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

(Ngọc Yến – Bình Dương)

Trả lời:

Bạn Ngọc Yến thân mến!

Sau khi sinh con xong, những khối mỡ dày bao quanh bụng khiến vóc dáng bạn trở nên sồ sề, da nhăn nheo, chùng nhão rất mất thẩm mỹ và gieo tâm lý tự ti cho nhiều chị em. Phẫu thuật căng da bụng là phương pháp đạt được tính hiệu quả cao nhất cho việc giải quyết những khuyết điểm này.

Thẩm mỹ căng da bụng bị chùng sau sinh

Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh có đau lắm không?

Thực tế cho thấy, trước khi tiến hành phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh, bác sĩ gây mê nhẹ cho bạn nên không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo tách da và lớp mỡ thừa ra khỏi thành bụng bằng một con dao mổ chuyên biệt. Tiếp đó, để thu gọn thành bụng, bác sĩ khâu đính cơ bụng chặt lại, ôm sát và tạo eo ở thắt lưng. Cuối cùng, tạo lại hình dạng rốn theo mong muốn của bạn.

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Hình ảnh thực tế sau khi căng da bụng bị chùng sau sinh tại JW

Phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh có nguy hiểm không?

Với công nghệ căng da bụng được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, do đó chất lượng luôn được đảm bảo. Đặc biệt, phẫu thuật này được thực hiện tại Bệnh viện lớn, đủ điều kiện về gây mê, vô trùng, trang thiết bị hỗ trợ… theo quy định Bộ Y tế nên rất an toàn.

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn tay nghề giỏi, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm vùng bụng hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn nhất, cụ thể là:

+ Căng da bụng bán phần : Chỉ có một vết mổ nhỏ ngay trên vùng xương mu. Chủ yếu xử lý mỡ da thừa phần bụng dưới, kém kết hợp hút mỡ ở vùng bụng trên rốn.

Căng da bụng bị chùng sau sinh

+ Căng da bụng toàn phần: Kỹ thuật này áp dụng cho những bạn có phần mỡ, da chùng vùng bụng quá nhiều. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ hút mỡ, sau đó xử lý toàn bộ mỡ và da thừa bụng trên dưới, đồng thời tạo hình rốn mới theo yêu cần của bạn.

Căng da bụng bị chùng sau sinh

Sau phẫu thuật căng da bụng bị chùng sau sinh, bạn sẽ có cảm giác hơi ê buốt khoảng 2, 3 ngày đầu. Nhưng dưới sự trợ giúp của thuốc giảm đau hiện tượng này sẽ nhanh chóng qua đi.

Khoảng 5 đến 7 ngày nghỉ ngơi là bạn có thể quay lại công việc, học tập bình thường. Tuy nhiên, nên chú ý sử dụng nịt bụng liên tục trong 4 tuần để giúp bụng định hình và mang lại kết quả tốt.

Khách hàng thực hiện căng da bụng tại JW

>>> Xem thêm Hình ảnh Khách hàng Căng Da Bụng tại JW

Bạn đang xem bài viết: Căng da bụng bị chùng sau sinh.

icon