logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da mặt bằng Thermage


Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi năm nay tuổi 40, vài năm gần đây tôi thấy da mặt mình trở nên kém săn chắc và có xu hướng chảy xệ khá nhiều. Tôi tính đi căng da nên có tìm hiểu thì được biết hiện nay phương pháp căng da mặt bằng Thermage có thể khắc phục tình trạng này của tôi. Vậy xin hỏi bác sĩ căng da mặt Thermage có hiệu quả với trường hợp của tôi không? Rất mong các bác sĩ tư vấn giúp.

(Cẩm Anh, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Cẩm Anh thân mến!

Căng da mặt bằng Thermage

Hình minh họa – Căng da mặt bằng Thermage

Công nghệ căng da mặt bằng Thermage là phương pháp giúp trẻ hóa da mặt sử dụng sóng có tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF sẽ tác động trực tiếp tới 3 lớp là biểu bì, hạ bì và mô làm nhiệt sinh. Đồng thời, dòng máy này còn có khả năng tách các phân tử nước trong collagen của da để làm biến đổi và co lại, kích thích chuỗi collagen mới sản sinh, phát triển giúp nâng cơ, xóa nhăn toàn diện, hiệu quả.

Da mặt chảy xệ nhiều áp dụng căng da mặt bằng Thermage có hiệu quả không

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng Thermage là thời gian thực hiện nhanh, cho hiệu quả tức thì, không đau, không phẫu thuật, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Căng da mặt bằng Thermage

Phương pháp căng da mặt bằng Thermage chỉ mang lại hiệu quả tức thời

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phương pháp này cũng còn rất nhiều các hạn chế lớn như chỉ áp dụng được cho những chị em có hiện tượng da chùng nhẹ, hiệu quả mang lại có nhưng không cao và thường chỉ duy trì được vài tháng.

Do đó, nếu đúng theo những gì mô tả ở trên của bạn Cẩm Anh thì căng da mặt bằng Thermage không đạt hiệu quả cao. Với những chị em có dấu hiệu lão hóa nặng, da mặt chảy xệ nhiều thì biện pháp giúp khắc phục tốt là căng da mặt SMAS.

Đây là kỹ thuật có thể can thiệp sâu vào các lớp mô cơ dưới da để giúp giải quyết hiệu quả nhất tình trạng da mặt nhăn và chảy xệ nhiều nhờ đường rạch mảnh, ngắn nằm lẩn khuất trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương kéo dài xuống, để giấu sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách để lấy đi các mô mỡ và da thừa vừa đủ, tiếp đến khâu chặt đồng thời cố định lớp cân cơ bên dưới da (SMAS) để cho cơ mặt được căng mịn và tươi trẻ hơn.

Tuy nhiên, căng da mặt SMAS là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mỉ, khéo léo và có trình độ tay nghề cao để giúp phân định rõ lớp SMAS nhằm tránh trường hợp căng da chưa tới hoặc căng quá nhiều dẫn đến làn da mặt bị căng cứng, gây khó chịu cho bệnh nhân.

Bằng kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu có được sau nhiều năm tu nghiệp bài bản tại Bệnh viện Jeong Won Hàn, các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đủ năng lực để giúp bạn phân định rõ lớp SMAS cần nâng và khâu gấp khúc liên hoàn thật khéo, để làm cho cơ vùng mặt căng lên tự nhiên, an toàn nhất. Việc can thiệp đúng lớp SMAS sẽ giúp da mặt được đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Sau khi căng da mặt SMAS, bạn sẽ thấy mình trẻ ra cả gần chục tuổi, da mặt giảm nếp nhăn đáng kể, căng mịn và hồng hào hơn.

Căng da mặt bằng Thermage

Đội ngũ bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn có lấy lại tuổi thanh xuân đã mất

Bạn đang xem bài viết: Căng da mặt bằng Thermage.

icon