logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da mặt có hại không – Chuyên gia thẩm mỹ tư vấn


Năm nay tôi 50 tuổi, vùng da mặt có nhiều nếp nhăn trán và khóe mắt. Tôi có tìm hiểu đến phương pháp căng da mặt nhưng thực lòng còn phân vân, căng da mặt có hại không và hiệu quả thế nào. Rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ JW.

Vũ Hoàng Thảo Nguyên – Đà Nẵng

558cb18e0c334ebc9066bc22f322ae2a6aa047bbb4b1-5Jac54_fw658

Căng da mặt có hại không và những điều cần biết

Chân thành cảm ơn chị Thảo Nguyên đã gửi thắc mắc về cho JW, thắc mắc của chị cũng là vấn đề chung của rất nhiều phụ nữ khi có ý định căng da mặt. Bác sĩ JW xin được pháp tư vấn như sau.

Căng da mặt có hại hay không phụ thuộc vào các yếu tố:

+ Độ tuổi

+ Công nghệ

+ Tay nghề chuyên môn

Nếu như trước đây, người ta truyền tai nhau về biện pháp làm đẹp căng da mặt bằng chỉ, thậm chí là dùng chỉ vàng để căng da mặt. Phương pháp này khá hiện đại, với việc tác động trực tiếp vào vùng da nhăn, kéo căng các cơ và dùng chỉ chuyên biệt cao cấp.

^0F64DF8AE1AE81EAD38235995CC33C14817E03CBD6D11FAC3A^pimgpsh_fullsize_distr

Công nghệ và chuyên môn đóng vai trò quan trọng tạo nên hiệu quả an toàn cho việc thẩm mỹ

Sự lo lắng của nhiều người vẫn không hẳn là thừa thãi khi căng da mặt bằng chỉ tồn tại một vài khuyết điểm, nếu công nghệ không hiện đại, đứt  chỉ có thể xảy ra gây nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, sự chọn lựa của khách hàng ngày nay đã trở nên đa dạng hơn nhiều, bằng kĩ thuật căng da Smas hiện đại, bác sĩ chỉ tiến hành đường khâu quanh vùng trán, men theo phía chân tóc bên trong da đầu cho đến sau phía tai. Từ đó toàn diện lớp Smas đã được làm căng, giảm nếp nhăn hiệu quả.

00

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt Smas là phương thức làm đẹp tân tiến hiện nay được ứng dụng tại hệ thống phòng mổ hiện đại

Câu hỏi căng da mặt có hại không dễ dàng được trả lời là an toàn nếu được đáp ứng đúng công nghệ, phương pháp an toàn và tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ. Chính vì thế không ít phụ nữ đã hồi xuân ngay sau khi căng da mặt. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho việc trả lời căng da mặt có hại không.

cang-da-mat-smas

Trẻ hóa ngay sau khi căng da

Căng da mặt muốn hiệu quả phải đúng kĩ thuật – Video của JW

Muốn làm đẹp an toàn hãy tìm đến bệnh viện uy tín

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ an toàn chất lượng cao.

JW tại Việt Nam là một trong số 54 Quốc gia và vùng lãnh thổ sở hữu thương hiệu thẩm mỹ JW. Để làm được như vậy, đội ngũ y bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ từ Hàn Quốc sau đó hoạt động đúng chuyên khoa của mình, nhằm phát huy tối đa khả năng làm việc.

700px

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt Nam – Hàn Quốc tại JW

JW là bệnh viện chuẩn tiên phong tại Việt Nam, từ đó hệ thống máy móc đảm bảo chuẩn FDA, KFDA và kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y tế. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một địa chi thẩm mỹ an toàn thì đừng ngần ngại trải nghiệm tại JW.

Thẩm mỹ tại JW đảm bảo các tiêu chí:

+ An toàn cho người thực hiện

+ Không đau đớn

+ hiệu quả sau khi thực hiện

+ Bác sĩ chuyên khoa thực hiện tư vấn, thăm khám tổng quát cho đến phẫu thuật

+ Công nghệ hiện đại chuẩn Hàn Quốc

+ JW luôn cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới

mo-hình-hop-tac-chuan

Lợi ích từ mô hình nhượng quyền thương hiệu mà JW mang lại cho khách hàng

Để làm tốt sứ mệnh của mình, JW luôn tiên phong và nỗ lực xây dựng đội ngũ hùng mạnh, công nghệ hiện đại, phấn đấu với tiêu chỉ mục đích vì một nền thẩm mỹ An toàn – Uy tín – Thương hiệu.

icon