logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da mặt giá bao nhiêu


Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi đang dự tính đi căng da mặt bằng chỉ vì nghe nói kỹ thuật này có thể làm cho gương mặt tôi trông tươi trẻ hơn. Tuy nhiên, tôi đang băn khoăn không biết căng da mặt giá bao nhiêu tiền ? Có cho hiệu quả lâu dài không? Cảm ơn bác sĩ!
(Thái Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thái Hương thân mến!

Căng da mặt giá bao nhiêu

Hình minh họa da mặt đẹp – Căng da mặt giá bao nhiêu

Bước qua “ngưỡng cửa” 30, làn da bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa, xuất hiện các nếp nhăn sâu, cơ mặt chảy xệ khiến gương mặt bạn trông già nua, kém linh hoạt hơn.

Để giúp chị em lấy lại “tuổi thanh xuân” đã mất, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Kỹ thuật này không chỉ cho phép xóa nếp nhăn, khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ mà nó còn giúp da trở nên căng mịn, hồng hào hơn.

Căng da mặt giá bao nhiêu

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Căng da mặt giá bao nhiêu tiền

Thông thường, mức chi phí căng da mặt bằng chỉ của mỗi trung tâm làm đẹp là khác nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào chất lượng, tay nghề bác sĩ thực hiện, công nghệ, chỉ dùng để căng da mặt,…

Với lợi thế trở thành chi nhánh chính của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại JW bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, chỉ Ultra V Lift (loại chỉ rất lành tính, an toàn với cơ thể, thường được dùng trong các ca phẫu thuật tim, tự tiêu, siêu chắc), máy móc hỗ trợ,… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo vấn đề an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Căng da mặt giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ tại JW

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những người có chuyên môn và kỹ thuật bài bản nhờ nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp bạn nhận định đúng tình trạng da mặt bạn chảy xệ ở mức độ nào, cần kéo căng ra sao để mang lại cho bạn gương mặt tươi trẻ, tự nhiên nhất.

Căng da mặt bằng chỉ duy trì được bao lâu?

Thực tế qua rất nhiều trường hợp đã áp dụng cho thấy, thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift giúp trẻ hóa da rất tốt và thường kéo dài được ít nhất từ 5 đến 7 năm. Nếu người sử dụng thực hiện đúng các biện pháp chăm sóc da hợp lý, nghỉ ngơi, ăn uống điều độ thì hiệu quả còn có thể kéo dài hơn nữa.

Căng da mặt giá bao nhiêu

Khi thực hiện căng da mặt, bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học Ultra V Lift rất an toàn và chắc chắn để đính vào phần mô dưới da theo sơ đồ, giúp kéo cân cơ và nâng vùng da chảy xệ trở về vị trí ban đầu. Do cấu trúc của sợi chỉ này được cấu tạo đặc biệt với những ngành gai dích dắc có các điểm kết dính với da cao, nên khi được cấy vào sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ hiệu quả, đồng thời duy trì kết quả lâu nhất từ trước đến nay.

Hơn nữa, làn da khi được kích thích sẽ tự động thúc đẩy quá trình tăng tuần hoàn máu, nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da trở nên săn chắc và căng da mịn. Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp không phẫu thuật nên rất an toàn, ít đau đớn và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng cho bạn.

Bài viết: Căng da mặt giá bao nhiêu.

icon