logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da mặt không phẫu thuật


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, da mặt tôi có hiện tượng nhăn nheo, chảy xệ nhẹ trong thời gian gần đây. Tôi đang tính đi căng da mặt không phẫu thuật nhưng không biết kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Mong bác sĩ giải đáp giúp.

(Hồng Luật, Sóc Trăng)

Trả lời:

Bạn Hồng Luật thân mến!

Căng da mặt không phẫu thuật

Làn da căng mịn luôn là mơ ước của tất cả phái đẹp

Căng da mặt là nhu cầu thiết yếu của nhiều phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30. Trước đây, để giúp trẻ hóa vùng mặt phái nữ thường phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy e dè với các biện pháp dao kéo. Để khắc phục, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật đã ra đời.

Căng da mặt cần không phẫu thuật là kỹ thuật giúp trẻ hóa da, giúp lấy lại “tuổi xuân” cho gương mặt bằng chỉ Ultra V Lift. Phương pháp này rất an toàn, ít đau, không phẫu thuật nên không để lại sẹo.

Căng da mặt không phẫu thuật thực hiện như thế nào

Căng da mặt không phẫu thuật

Hình mô phỏng căng da mặt không cần phẫu thuật

Sau khi thăm khám kĩ càng, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn vùng mặt và tiến hành gây tê nhẹ, tiếp đó dùng các sợi chỉ luồn dưới da bằng 1 dụng cụ hiện đại, rồi kéo căng khiến các ngành gai có trên chỉ bung tỏa và bám chắc vào da, giúp nâng cơ mặt trở về vị trí ban đầu chắc chắn. Đặc biệt, cơ thể khi bị kích thích sẽ tự động sản xuất collagen, elastin và mô xơ bao bọc quanh sợi chỉ, từ đó tăng độ đàn hồi cho da, trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không làm thương tổn đến các vùng lân cận.

Hiện nay, căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng với công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, rất an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Căng da mặt không phẫu thuật

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW – Căng da mặt không cần phẫu thuật

Công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật hiện đại tại JW mang lại hiệu quả cao và cho thời gian duy trì cao nhờ những sợi chỉ Ultra V Lift đặc biệt, sở hữu những ngành gai dích dắc, khi luồn dưới da các ngành gai này bung tỏa, bám chắc vào da đồng thời nâng vùng da chảy xệ hiệu quả, từ đó cho thời gian duy trì rất ổn định, lâu dài thường từ 5 đến 7 năm.

Chỉ Ultra V Lift là một loại chỉ chuyên biệt dùng trong các phẫu thuật tim y tế, rất an toàn với cơ thể và rất bền bỉ. Chỉ này được nhập chính hãng từ Mỹ và đã được chứng nhận của các tổ chức y tế hàng đầu như FDA (802 -Mỹ), CE (Châu Âu), RosZdravNadzor (Nga), ThaiFDA (Thái Lan), KFAD (Hàn Quốc), Medver (Malaysia), Bộ Y tế (Việt Nam)…

Căng da mặt không phẫu thuật

Đặc biệt, bác sĩ tại JW đều là những người có trình độ chuyên môn lẫn kỹ thuật chuyên sâu sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác luồn chỉ chính xác theo đúng tầng da và vị trí đặt chỉ, từ đó giúp mang lại cho bạn làn da phẳng mịn tự nhiên, giúp gương mặt bạn trông tươi trẻ và luôn căng đầy sức sống mà không đau, không biến chứng, thời gian hồi phục nhanh.

Bạn đang xem bài viết: Căng da mặt không phẫu thuật.

icon