logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt da thừa mí trên


bấm mí hàn quốc

Theo thời gian, tác động của môi trường sống,… mí mắt trên xuất hiện tình trạng da chùng, gây tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ và tầm nhìn của mỗi người. Để khắc phục vấn đề này, bạn có thể áp dụng dịch vụ cắt da thừa mí trên.

Cắt da thừa mí trên

Đôi mắt cuốn hút sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn

Vậy thực hiện cắt da thừa mí trên như thế nào?

Bản chất của phương pháp cắt da thừa mí mắt trên chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện rất đơn giản. Theo đó, bằng dụng cụ hiện đại bác sĩ sẽ rạch 1 đường ngắn nằm trùng với nếp mí, sau đó bóc tách cẩn trọng để lấy đi phần mỡ dư nếu có và da chùng theo định lượng vừa đủ, tránh hiện tượng mắt bị hõm, trợn, lật mi,… sau phẫu thuật. Cuối cùng, bác sĩ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, giúp cho quá trình liền thương nhanh, hạn chế sẹo xấu cho bạn.

Cắt da thừa mí trên

Kỹ thuật cắt da thừa mí mắt trên được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng công nghệ đạt chuẩn Hàn được chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc, giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, cho đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt và cuốn hút hơn.

Cắt da thừa mí trên

Bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều có trình độ chuyên môn, tay nghề giỏi

Đặc biệt, trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nên không hề gây ra bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Hơn nữa, toàn bộ quá trình cắt da thừa mí mắt đều được tiến hành bên ngoài vùng da mí mà không tác động vào con người, tròng mắt,… nên không làm ảnh hưởng đến thị lực.

treo chân mày

Cắt da thừa mí trên có để lại sẹo không?

Với một đường rạch cực mảnh nằm đè lên nếp gấp mí, lại rất ngắn nên sau khi lành vết thẹo thường rất khó thấy. Theo thời gian nó sẽ mờ đi ít nhiều, do đó tính thẩm mỹ trên đôi mắt của bạn vẫn được  bảo toàn tối đa.

Cắt da thừa mí trên

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí để lấy mỡ da thừa mí trên tại JW

Cắt da thừa mí trên bao lâu thì hết sưng?

Sau khi cắt da thừa mí trên bạn sẽ được trở về nhà để thực hiện chăm sóc vết thương. Khoảng vài ngày đầu hiện tượng sưng tấy, bầm tím sẽ xuất hiện nhưng tình trạng này cũng nhanh chóng giảm đáng kể sau 5 đến 7 ngày. Chừng 3 đến 6 tháng, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không còn da thừa, bọng mỡ với nếp mí to, rõ ràng.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp hơn!

Từ khóa tìm kiếm trong tháng:

cắt mí mắt ở bệnh viện mắt
cắt mí mắt trên
quy trình cắt mí mắt

Bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ Cắt Mí Mắt tại JW xem nhanh

thẩm mỹ mắt to

icon