logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí webtretho


bấm mí hàn quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi hiện đang sở hữu đôi mắt 1 mí bị sụp mi từ nhỏ, dù từ lâu đã muốn cải thiện đôi mắt khuyết điểm trên nhưng giờ mới có điều kiện kinh tế. Tôi tìm hiểu phương pháp cắt mắt 2 mí webtretho và thấy nó khá phù hợp với mình. Qua một người bạn tôi được biết JW đang áp dụng kỹ thuật này rất thành công. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là quy trình cắt mắt 2 mí như thế nào? Có làm ảnh hưởng gì đến thị lực không?

(Hồng Quế – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Hồng Quế thân mến!

Cắt mắt 2 mí webtretho

Đôi mắt đẹp của sao Hàn

Diễn đàn cắt mắt 2 mí webtretho đã tồn tại khá lâu và là một trang thông tin được rất nhiều chị em tín nhiệm. Tại đây, khách hàng có thể tìm hiểu được rất nhiều kiến thức về phương pháp làm đẹp đang rất thịnh hành hiện nay.

Cắt mắt 2 mí webtretho trang tin tức

Hiện nay, cắt mí mắt hay cắt mắt 2 mí đang được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc cho rất nhiều khách hàng. Hầu hết mọi người đều thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ mà họ nhận được.

Cắt mắt 2 mí webtretho

Chuyên gia thẩm mỹ mắt của BV JW Hàn chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hơn nữa, khi thực hiện cắt mí tại JW bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn, tay nghề vững vàng thực hiện từ khâu thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cặp mắt đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

cắt mắt 2 mí hàn quốc

Quy trình cắt mắt 2 mí tại JW như thế nào?

Bước 1: Các bác sĩ sẽ khám và trực tiếp xác định tình trạng mắt 1 mí bị sụp bẩm sinh của bạn. Sau đó, xem xét có nên lấy da mỡ thừa không và trao đổi cụ thể phương pháp phẫu thuật với bạn.

Cắt mắt 2 mí webtretho

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Tính toán tỷ lệ da mỡ thừa cần lấy nếu có và đo vẽ nếp gấp mí mắt mới sao cho đạt được độ cao tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành sát trùng và gây tê nhẹ tại chỗ.

Bước 4: Dùng dao mổ chuyên biệt sắc bén của Hàn Quốc thực hiện rạch một đường nhỏ mảnh, nằm trùng với đường cung mí, tiếp đó nếu bạn có mỡ da thừa thì tiến hành lấy bỏ nhẹ nhàng, đồng thời tạo nếp mí đôi theo đường vẽ từ trước. Cuối cùng, bác sĩ sẽ may khéo vết thương bằng chỉ thẩm mỹ đặc biệt nên có thể giúp quá trình lành thương nhanh hơn, hạn chế sẹo tốt hơn.

Bước 5: Về luôn và tái khám đúng lịch.

Cắt mắt 2 mí webtretho

Cắt mắt 2 mí có làm ảnh hưởng gì đến thị lực không?

Thực tế, cắt mí mắt tuy là tiểu phẫu có dùng đến dao kéo nhưng các thao tác làm đẹp này chỉ tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài, đảm bảo sẽ không gây hại gì đến thị lực cũng như cấu trúc của mắt.

Cắt mắt 2 mí webtretho

 Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt chữa sụp mí bẩm sinh tại JW

Chúc bạn ngày càng thêm xinh!

Từ khóa tìm kiếm trong tuần:

cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không
cắt mí mắt có nguy hiểm không
cắt mí mắt nên hay không

Tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt tại JW

 treo chân mày

icon