logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bị hỏng


Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ! Cách đây gần 8 tháng, tôi có đi cắt mí mắt tại một cơ sở ở gần nhà. Nhưng sau phẫu thuật, mí mắt hai bên của tôi không đều, lại còn thô to nhìn rất giả. Vậy bác sĩ cho hỏi cắt mí mắt bị hỏng có thể sửa lại được không?

(Kim Oanh, 35 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Bạn Kim Oanh thân mến!

Cắt mí mắt bị hỏng

Đôi mắt đẹp luôn là ước mơ của nhiều người

Cắt mí mắt dù là một tiểu phẫu đơn giản nhưng nó lại đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao của tay nghề bác sĩ khi thực phẫu thuật. Ngoài ra, còn có một số yếu tố hỗ trợ nữa như công nghệ, chế độ hậu phẫu,… Nếu không may chọn phải địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín thì rất có thể gặp rủi ro và sẽ mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa.

Cắt mí mắt bị hỏng có thể sửa lại được không

Đối với các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng thì đều có thể được chỉnh sửa lại cho đẹp hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên chọn lựa cơ sở thẩm mỹ uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, công nghệ áp dụng hiện đại.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn là địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhờ công nghệ được chuyển nhượng từ BV Jeong Won Hàn Quốc.

Cắt mí mắt bị hỏng

Bác sĩ tại JW đã từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt hỏng thành công.

Đặc biệt, với trình độ tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW và đã thực hiện rất nhiều ca cắt mí mắt bị hỏng từ đơn giản đến phức tạp thành công, đảm bảo sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên hơn chỉ sau 1 lần phẫu thuật.

Với trường hợp cụ thể của bạn Kim Oanh, sau khi tiến hành thăm khám hiện trạng cụ thể của đôi mắt, bác sĩ sẽ nhận định phương pháp khắc phục hiệu quả nhất. Đồng thời, đo vẽ đường mí mới cân đều, thanh mảnh hài hòa nhất với gương mặt bạn.

Cắt mí mắt bị hỏng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ngắn nằm trùng với vết sẹo cũ, bóc tách để lấy đi mỡ da dư vừa đủ bằng dụng cụ hiện đại, kế đến tái tạo nếp mí mới theo vị trí đã được xác định từ trước. Cuối cùng, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc may vết thương lại tỉ mỉ nhằm giúp hạn chế sẹo tối đa.

Sau phẫu thuật chỉnh sửa mắt, bạn sẽ giải quyết lâu dài tình trạng mí mắt không đều, thô to, lộ giả, mang đến cho bạn một cặp mắt đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Trường hợp cắt mí hỏng 3 lần trước đó. Mí to, giả, 2 vết sẹo xấu lộ rõ. Sau khi phẫu thuật mắt to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mắt trở nên to tròn tự nhiên hơn.

Trường hợp từng cắt mắt trước đó nhưng mí bị to, giả. Sau phẫu thuật cắt mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mí được định hình lại chính xác hơn.

Ngay sau khi chỉnh sửa mắt hỏng kết quả đã có thể thấy ngay, mí tự nhiên hơn và mắt to hơn. Kết quả sẽ ngày càng đẹp sau 3-6 tháng.

Đài truyền hình VTV9 tường thuật lại một ca phẫu thuật mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chừng khoảng 5 đến 7 ngày khi thực hiện cắt mí xong, bạn sẽ nhận thấy đôi mắt đã giảm sưng bầm đáng kể.

icon