logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bị sụp


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 33 tuổi, không hiểu lý do vì sao mà tự nhiên gần đây đôi mắt 1 mí của tôi bị sụp, trông rất mất thẩm mỹ. Một số chị ở cơ quan mách tôi nên đi cắt mí mắt bị sụp. Vậy bác sĩ cho hỏi phương pháp này có để lại sẹo không? Cắt mí mắt bị sụp có được về luôn trong ngày không?

(Thúy Hạnh, Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Thúy Hạnh thân mến!

Cắt mí mắt bị sụp

Sụp mí là tình trạng mi mắt trên bị sa xuống thấp hơn so với vị trí bình thường, có sự bắt nguồn từ cơ nâng mi không còn đủ chức năng hay bị suy yếu.

Mí mắt bị sụp không những ảnh hưởng nhiều đến vấn đề thẩm mỹ mà còn trực tiếp tác động làm hạn chế tầm nhìn của nhiều người. Hơn nữa, khuyết điểm này còn khiến cho khuôn mặt bạn lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu linh hoạt. Đặc biệt, mức độ sụp mí sẽ thay đổi theo thời gian, tác động từ môi trường. Vì vậy, nếu để càng lâu thì tình trạng trên sẽ càng nặng và thị lực của mắt sẽ càng bị ảnh hưởng, do đó tốt nên đi điều trị càng sớm càng tốt.

Trường hợp của bạn thì  có thể khắc phục bằng phương pháp cắt mí mắt bị sụp, giúp chị em nhanh chóng lấy lại cặp mắt 2 mí trẻ trung, tràn đầy sức sống. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và tính hiệu quả.

Cắt mí mắt bị sụp

treo chân mày

Cắt mí mắt bị sụp có để lại sẹo không

Trước khi thực hiện cắt mí mắt bị sụp, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho bạn nên không có cảm giác đau đớn gì. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ lớp da chùng, da thừa ở vùng mi mắt trên, song song với đó giúp khắc phục tình trạng sụp mí hiệu quả. Cuối cùng bác sĩ sẽ tạo nếp mí đôi mới sắc nét, hằn sâu cho bạn và may lại bằng chỉ thẩm mỹ nên giúp hạn chế sẹo tối đa.

Cắt mí mắt bị sụp

Hơn nữa, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã từng được đi tu nghiệp nhiều năm liền tại trụ sở chính – BV Jeong Won Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện đường rạch nhanh chóng cực mảnh, ngắn nằm lẩn trong nếp gấp mí bằng dao mổ chuyên biệt nên sau khi lành thường không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo.

Cắt mí mắt bị sụp

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JW

Cắt mí mắt bị sụp có được về luôn trong ngày không?

Cắt mí mắt bị sụp chỉ là tiểu phẫu gây tê, khá đơn giản và có thời gian thực hiện nhanh chóng nên sau khi phẫu thuật xong bạn có thể về nhà luôn mà không cần nghỉ lại trung tâm. Tuy nhiên, bạn phải chú ý làm theo chế độ hậu phẫu của bác sĩ để vết thương nhanh lành và phục hồi nhanh hơn.

Cắt mí mắt bị sụp

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại JW

 Chúc bạn ngày càng xinh!

Từ khóa tìm kiếm:

cắt mí mắt ở đâu đẹp
cắt mí mắt bao nhiêu tiền
cắt mí mắt ở viện 108

 Tìm hiểu nhanh bài viết về dịch vụ cắt mí mắt công nghệ mới

lấy mỡ mí mắt

icon