logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không


bấm mí hàn quốc

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ! Năm nay tôi 35 tuổi, hiện đang kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm. Dạo gần đây không biết sao mà mắt tôi tự dưng có nhiều bọng mỡ và da chùng xuất hiện ở mí trên, làm tôi trông già đi hẳn. Tôi đang tính đi cắt mí để khắc phục vấn đề này nhưng không biết cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không? Sau khoảng bao lâu thì đi làm lại được vì công việc của tôi rất bận? Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp.

(Vũ Hồng – Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Vũ Hồng thân mến!

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Đôi mắt đẹp

Chị em phụ nữ khi bước vào độ tuổi 30 trở đi, do quá trình lão hóa nên mắt thường có hiện tượng da chùng, mỡ thừa xuất hiện. Đây là nguyên nhân khiến cặp mắt vốn tươi trẻ, linh hoạt của bạn trở nên già nua, kém thu hút hẳn. Phương pháp cắt mí mắt là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay để loại bỏ tình trạng này.

cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không?

Cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng và khi thực hiện bác sĩ thẩm mỹ chỉ tác động vào vùng da mí mắt bên ngoài, do đó không gây trở ngại hay tác động gì xấu đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Đây là kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng do vùng mắt là nơi nhạy cảm, nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và đảm bảo tính chuẩn xác cao. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa trung tâm có uy tín và danh tiếng tốt để làm đẹp.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Chuyên gia mắt của BV JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cắt mí mắt hiện đang được các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận trực tiếp từ BV JW top 5 Hàn Quốc, đồng thời đưa vào ứng dụng thành công và mang đến cho đông đảo khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ với đôi mắt to tròn, rạng ngời, đẹp tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Đối với mỗi một trường hợp cụ thể, bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi tại JW sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp. Đồng thời, thông qua quá trình này, bác sĩ cũng xác định tỉ lệ da chùng, mỡ thừa cần lấy và đo vẽ nếp mí mới hài hòa, tự nhiên nhất cho bạn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng đo vẽ nếp mí mới

Cắt mí mắt khoảng bao lâu thì đi làm được?

Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi phần da mỡ dư bằng dụng cụ hiện đại, đồng thời tái tạo lại được mí mới cho khách hàng. Tất cả các thao tác này đều được thực hiện nhanh gọn, chuẩn xác nên hầu như không có nhiều thương tổn, xâm lấn.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Các thao tác phẫu thuật của bác sĩ được thực hiện nhanh gọn nên có rất ít xâm lấn.

Tuy nhiên, khi cắt mí xong đôi mắt sẽ có hiện tượng sưng nề, bầm tím nhẹ, do đó nếu không ngại người khác biết bạn đi thẩm mỹ thì nghỉ dưỡng khoảng 2 đến 3 ngày là có thể đi làm trở lại. Lưu ý nhằm tránh bụi bặm và tự tin hơn bạn nên đeo kính có phần gọng mềm để bảo vệ mắt.

Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Hình ảnh trước và sau khi cắt mí mắt tại JW

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

cắt mí mắt nam
cắt mí mắt giá rẻ
cắt mí mắt bệnh viện chợ rẫy

Nhiều kiến thức mới về ” cắt mí mắt” tại JW

treo chân mày

icon