logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt có đau không


Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi là Thu Thúy, năm nay 36 tuổi. Ngày trẻ, mắt tôi được rất nhiều ngưỡng mộ vì nó không chỉ là 2 mí to tròn mà còn rất cuốn hút. Tuy nhiên, mấy năm nay với sự xuất hiện của da mỡ thừa đã làm che khuất đi đường mí của tôi và khiến gương mặt trông già nua hơn rất nhiều. Tôi tính đi cải thiện bằng biện pháp cắt mí, nhưng không biết cắt mí mắt có đau không? Có để lại sẹo không?  Xin bác sĩ giải đáp giúp tôi.

(Thu Thúy – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Thúy thân mến!

Cắt mí mắt có đau không

Cắt mí mắt có đau không

Khi bước vào độ tuổi 30, dưới sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa đôi mắt của nhiều người xuất hiện da mỡ dư, khiến gương mặt trở nên già nua. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp tốt chính là thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Vậy cắt mí mắt có đau không?

Kỹ thuật cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo nhanh chóng một vết rạch ngắn, mảnh nằm trùng với nếp mí đôi để làm lộ ra những túi mỡ dư rồi loại bỏ chúng thật khéo, sau đó cắt đi một phần da chùng thừa và khâu lại. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy đường mí đôi của bạn sẽ được bộc lộ rõ, mắt đẹp tự nhiên, linh hoạt và tươi trẻ hơn rất nhiều.

Cắt mí mắt có đau không

Hình minh họa quá trình cắt mí mắt

Đặc biệt, trước khi tiến hành tiểu phẫu bác sĩ sẽ sát khuẩn rồi gây tê nhẹ cho bạn, vì vậy sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Kết thúc, bạn được trở về nhà ngay và có thể quay trở lại với cuộc sống thường ngày sau 2 – 3 ngày nghỉ dưỡng.

Mặt khác, khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ có tay nghề cao và từng được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn tiến hành phẫu thuật cho bạn, đảm bảo độ chính xác cao, các thao tác nhẹ nhàng nên giúp những thương tổn được hạn chế tối đa.

Cắt mí mắt có đau không

Bác sĩ tại JW đang tư vấn cho khách hàng cắt mí mắt

Cắt mí mắt có để lại sẹo không?

Với 1 đường rạch cực ngắn, mảnh lại nằm lẩn trong rãnh của đường gấp mí nên sau khi lành vết thẹo thường rất khó nhìn thấy. Đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của tay nghề bác sĩ giỏi, dao mổ chuyên biệt và chỉ thẩm mỹ tại JW, sẽ giúp hạn chế sẹo xấu đáng kể cho bạn.

Cắt mí mắt có đau không

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt tại JW

icon