logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt có hại không


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 32 tuổi, hiện đang là nhân viên kế toán. Mắt tôi có 1 mí và mỡ bọng khá nhiều nên đang dự tính đi cắt mí mắt, để có cặp mắt trẻ trung hơn. Vậy bác sĩ cho tôi biết cắt mí mắt có hại không? Chi phí bao nhiêu vậy?

(Tú Trinh, Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Bạn Tú Trinh thân mến!

Cắt mí mắt có hại không

Bạn có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như cô gái này?

Sở hữu đôi mắt 2 mí, linh hoạt, to tròn luôn là mong ước của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được sở hữu cặp mắt đẹp như ý. Để đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng này, kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc đã ra đời, giúp ước mơ của nhiều người thành hiện thực.

Với trường hợp như bạn Tú Trinh miêu tả ở trên thì cắt mí mắt là kỹ thuật mang lại hiệu quả tốt.

Cắt mí mắt có hại không

Mắt là bộ phận không chỉ góp phần rất lớn vào việc làm tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút cho gương mặt mà nó còn thực hiện chức năng quan sát và nhận biết về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, băn khoăn “cắt mí mắt có hại không?” không chỉ là riêng bạn Tú Trinh mà đây cũng là  thắc mắc của rất nhiều người đang có ý định sử dụng dịch vụ này.

Cắt mí mắt có hại không

Với trình độ tay nghề cao, các bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn có được đôi mắt thu hút, tươi trẻ nhất

Thực chất, cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, lại được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại BV Jeong Won Hàn Quốc, sẽ giúp bạn tiến hành các thao tác phẫu thuật bên ngoài vùng da mí mắt chuẩn xác, nhanh gọn nên cam kết không ảnh hưởng đến thị lực cũng như các hoạt động tự nhiên bên trong của mắt.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tỉ mỉ lượng mỡ da thừa cần loại bỏ. Sau đó, rạch một đường nhỏ trùng với nếp mí, rồi nhẹ nhàng dùng công cụ hiện đại lấy bỏ một phần túi mỡ và da chùng thừa, đồng thời tạo đường gấp mí đôi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ của Hàn Quốc, theo đó giúp quá trình hình thành sẹo xấu được giảm thiểu tối đa. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, linh hoạt như xưa.

Cắt mí mắt có hại không

Chi phí cắt mí mắt khoảng bao nhiêu vậy?

Là đại diện nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được trải qua công nghệ, quy trình thực hiện, trang thiết bị máy móc, thậm chí cả chỉ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn  của Hàn với mức chi phí rất phải chăng. Tham khảo bảng giá ở đây.

Cắt mí mắt có hại không

Hình ảnh sau khi cắt mí mắt thực tế tại JW mà bạn có thể tham khảo

Bài viết: Cắt mí mắt có hại không

icon