logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt có nguy hiểm không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em năm nay mới 25 tuổi mà mắt đã có mỡ da thừa làm che mất đi đường mí tự nhiên, gây ra tình trạng sụp mí khiến cho gương mặt em trông già hơn tuổi thực. Em nghe nói, dịch vụ cắt mí mắt có thể giúp khắc phục khuyết điểm trên. Vậy không biết cắt mí mắt có nguy hiểm không? Thực hiện có đau đớn lắm không? Xin giải đáp giúp em.

(Thúy Vi – Cà Mau)

Trả lời:

Bạn Thúy Vi thân mến!

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Đôi mắt đẹp cuốn hút

Đôi mắt là một trong những bộ phận quan trọng nhất đối với mỗi người. Do vậy, dù rất muốn đi cải thiện cặp mắt khuyết điểm, già nua với nhiều da mỡ chùng nhưng không ít chị em vẫn tỏ ra băn khoăn lo lắng phẫu thuật có thể gây hại đến “cửa sổ tâm hồn”.

treo chân mày

Vậy cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Thực tế, cắt mí mắt không quá nguy hiểm như bạn tưởng tượng bởi đây chỉ là tiểu phẫu đơn thuần. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tác động và thâm nhập vào vùng da mí mắt bên ngoài để loại bỏ đi da mỡ thừa nhẹ nhàng, đồng thời tái tạo lại đường mí mới cho những khách hàng không có mí hoặc chưa hài lòng với nếp mí hiện, do đó đảm bảo sẽ không gây hại gì đến thị lực của mắt.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Thêm nữa, với công nghệ cắt mí mắt đạt chuẩn Hàn được chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc, cùng với sự thực hiện của đội ngũ giàu kinh nghiệm và đã từng phẫu thuật rất nhiều ca làm đẹp mắt thành công trước đó, đảm bảo các thao tác diễn ra tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chuẩn xác nên giúp hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn cho bạn.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Đội ngũ thẩm mỹ tại JW 

Ngoài ra, trước khi tiến hành tiểu phẫu bạn sẽ được bác sĩ nhận định lượng mỡ da thừa cần lấy bỏ vừa đủ, đồng thời đo vẽ đường cung mí mới hài hòa nhất với gương mặt bạn, do đó không có hiện tượng mắt bị hõm, trợn, lật mi,.. hay nếp mí thô to, lộ giả.

Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ nhanh chóng có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, tươi trẻ, rạng ngời và cho thời gian duy trì ổn định, bền lâu theo thời gian.

Cắt mí mắt có nguy hiểm không

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

Cắt mí mắt thực hiện có đau đớn lắm không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ khoa học trong ngành y tế hiện nay, hầu hết các đại phẫu hay tiểu phẫu đều được giảm đau trong suốt quá trình tiến hành nhờ sử dụng thuốc gây mê, tiền mê, gây tê,…

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng nên trước khi tiến hành khách hàng sẽ được gây tê nhẹ, bởi thế chắc chắn không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Chúc bạn ngày càng xinh hơn!

Từ khóa tìm kiếm:

cắt mí mắt có hại không
cắt mí mắt bị hỏng
cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Nơi tư vấn dịch vụ ” cắt mí mắt“, kho kiến thức tại JW

thẩm mỹ mắt

icon