logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt giá bao nhiêu


bấm mí hàn quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi tên Huyền Sương, hiện đang làm bên xuất nhập khẩu. Công việc của tôi khá áp lực nên mấy năm gần đây mắt tôi có hiện tượng da mí mắt trên bị chùng khá nhiều. Tôi đang muốn đi cắt mí nhưng không biết phương pháp này thực hiện ra sao? Cắt mí mắt giá bao nhiêu? Mong các bác sĩ trả lời sớm giúp tôi. Cám ơn bác sĩ!

(Huyền Sương, 29 tuổi)

Trả lời:

Huyền Sương thân mến!

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hình minh họa đôi mắt đẹp – Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Nếu như bấm mí Hàn Quốc nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ, vì nó giúp tạo mắt 2 mí to tròn, dễ thương thì cắt mí mắt lạị được nhiều chị em có mắt 1 mí, mí lót,… nhưng lại có nhiều da mỡ thừa yêu chuộng hơn cả.

Cắt mí mắt là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại không đau đớn, không cần nghỉ dưỡng nhiều, không những giúp loại bỏ lâu dài các bọng mỡ thừa, da chùng ở mí mắt trên mà còn tạo hình lại đôi mắt 2 mí cân đối, to tròn, tươi trẻ.

Cắt mí mắt thực hiện ra sao?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Sau khi thăm khám, nhận định lượng da chùng, vẽ đường mí mới bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ nhanh chóng nằm trùng với nếp gấp mí, sau đó khéo léo lấy bỏ đi phần da dư, mỡ thừa nếu có, cuối cùng khâu lại với chỉ thẩm mỹ đặc biệt, giúp hạn chế sẹo tối đa. Sau một thời gian nghỉ dưỡng bạn sẽ thấy đôi mắt trông tươi sáng, linh hoạt hơn rất nhiều.

cắt mí mắt bị sụp

Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt giá bao nhiêu là câu hỏi đứng trong top những thắc mắc mà JW nhận được nhiều nhất, như vậy có thể thấy vấn đề này được rất nhiều người quan tâm.

Trên thực tế, chi phí cắt mí mắt ở mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có những mức giá khác nhau, bởi vì điều này còn phụ thuộc vào công nghệ sử dụng, tay nghề bác sĩ thực hiện, nguyên vật liệu,… trong đó trình độ của bác sĩ phẫu thuật vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hình ảnh thực tế sau khi cắt mí mắt tại JW – Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được các bác sĩ ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng, không chỉ tối ưu về tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn với chi phí cực kỳ lý tưởng. Xem giá tại đây.

Đặc biệt, bằng trình độ tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định đúng lượng da mỡ thừa cần lấy bỏ, đồng thời các thao tác thực hiện rất nhẹ nhàng, chính xác đến từng milimet nhỏ, đảm bảo sẽ mang lại cho bạn cặp mắt đẹp tự nhiên, cân đối mà không có hiện tượng mắt bị hõm do lấy mỡ quá tay hay khắc phục khuyết điểm chưa tới, đặc biệt là không ảnh hưởng gì đến thị lực, giác mạc, con ngươi,…của mắt.

Cắt mí mắt giá bao nhiêu

Bác sĩ chuyên khoa tại JW có đủ trình độ để giúp mang lại cho bạn đôi mắt đẹp nhất

Ngoài ra, với đường rạch ngắn nằm lẩn khuất trong nếp gấp mí và sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt sắc bén giúp cho bác sĩ chỉ cần thực hiện đường rạch trên da mí mắt nhanh chóng, cùng với đó là chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt nhập từ JW Hàn, tất cả những yếu tố này đã góp phần giúp cho ca phẫu thuật cắt mí sau khi lành thường rất khó phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt giá bao nhiêu.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm trong tuần:

cắt mí mắt ở viện 108
cắt mí mắt giá bao nhiêu
cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu

Còn nhiều bài viết mới về dịch vụ cắt mí mắt an toàn

thẩm mỹ mắt to

icon