logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Trước đây, mắt của tôi có 2 mí cũng tương đối đẹp, nhưng 1 năm trở lại đây mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ, da chùng làm che đi cả nếp mi đôi tự nhiên, khiến cặp mắt không còn được thu hút, tươi trẻ như trước. Tôi được nhiều người khuyên nên đi cắt mí. Tuy nhiên tôi đang băn khoăn cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

(Thu Hường, An Giang)

Trả lời:

Bạn Thu Hường thân mến!

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Theo mô tả ở trên thì chúng tôi có thể chuẩn đoán mắt của bạn bị sụp mí do phần da chùng và bọng mỡ thừa. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, do đó cũng như bạn, nhiều người khác cũng cảm thấy lo lắng, tự ti. Trong trường hợp này, ứng dụng phương pháp cắt mí mắt là quyết định phù hợp để lấy lại đôi mắt to tròn, sáng ngời và đẹp hơn.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Vậy cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các yếu tố như hiệu quả, độ an toàn thì mức giá của tiểu phẫu cắt mí mắt cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng hiện nay, trong đó có bạn Thu Hường. Trên thực tế, chi phí làm đẹp tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau vì nó còn phụ thuộc vào công nghệ ứng dụng, tay nghề của bác sĩ thực hiện,…

Cắt mí mắt

Ưu điểm nổi bật của công nghệ cắt mí mắt tại JW

+ Công nghệ: Có rất nhiều công nghệ cắt mí khác nhau. Phương pháp mới, hiện đại thường cho kết quả nhanh, đẹp và duy trì lâu hơn nên sẽ có mức chi phí cao hơn.

+ Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ là 1 trong các nhân tố quan trọng quyết định đến kết quả cuối cùng. Do đó, bạn nên lựa chọn các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, sở hữu trình độ chuyên môn cao để làm hài lòng bạn trong 1 lần phẫu thuật, đồng thời tránh tiền mất tật mang.

Dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn đạt chuẩn nhờ sự chuyển giao từ BV Jeong Won Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Sự ra đời của kỹ thuật hiện đại bậc nhất đã khắc phục nhược điểm của phương pháp cắt mí truyền thống như thô to, mí thiếu tự nhiên, lộ giả,…

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại JW có đủ trình độ để giúp bạn giải quyết khuyết điểm mắt hoàn thiện

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những người có trình độ tay nghề, chuyên môn cao và từng có thời gian tu nghiệp chuyên sâu trong thời gian dài tại JW Hàn, đảm bảo sẽ mang đến đôi mắt đẹp, hài hòa tự nhiên nhất với gương mặt cùng chi phí rất phải chăng. Xem bảng giá ở đây.

Trước khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn sẽ được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể để xác định hiện trạng da mỡ dư, đồng thời đo vẽ nếp mí mới thật tự nhiên cho bạn. Sau đó, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần da mỡ thừa nơi mí mắt, tạo và định hình đường mí mới một cách nhanh chóng với thời gian từ 30 đến 45 phút. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt, đảm bảo hạn chế sẹo tối đa.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Hình ảnh sau khi cắt mí tại JW

Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt thanh thoát, đẹp tự nhiên sắc nét hơn.

icon