logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền


Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi tên Vân Trang, hiện đang là nhân viên kế toán kho. Tháng tới tôi dự định đi cắt mí mắt vì 2 bên mắt của tôi dạo này có khá nhiều mỡ thừa ở mí trên. Vì mong muốn có sự chuẩn bị trước nên tôi muốn hỏi bác sĩ là hiện tại cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền vậy? Công việc của tôi thường xuyên tiếp xúc với khói bụi thì mấy ngày mới nên đi làm? Mong các bác sĩ trả lời sớm. Cám ơn bác sĩ thẩm mỹ !

(Vân Trang, 35 tuổi)

Trả lời:

Vân Trang thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Đôi mắt cuốn hút

Nếu như dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí dễ thương, long lanh hiện đang được nhiều bạn gái trẻ ưa chuộng, thì cắt mí mắt lại dành được nhiều cảm tình của những chị em không may mắn có đôi mắt 1 mí, mí lót,… nhưng lại có nhiều da chùng và mỡ thừa, sụp mí,… gây ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Cắt mí mắt cơ bản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp khắc phục tình trạng trên, đồng thời cho phép tạo nếp mí mới theo mong muốn mà không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng nhiều.

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

cắt da thừa mí mắt ở đâu

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền vậy?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt mới nhất, hiện đại nhất được chuyển nhượng từ BV JW Hàn Quốc theo ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu giữa đôi bên. Với lợi thế này, quy trình, máy móc, vật liệu thẩm mỹ,… đều đạt chuẩn Hàn, đảm bảo tính an toàn và yếu tố thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng với mức giá thành hợp lý. Xem giá tại đây.

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Bác sĩ tại JW có đủ khả năng để giúp bạn có được cặp mắt đẹp nhất

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, trình độ tay nghề chuyên sâu nhờ được tu nghiệp nhiều năm liền tại JW sẽ giúp bạn nhận định đúng lượng mỡ bọng và da thừa cần lấy bỏ thật khéo léo, đồng thời thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác, tỉ mỉ, cam kết sau 1 lần tiến hành đôi mắt già nua, kém thu hút của bạn sẽ trở nên tươi trẻ, sinh động, linh hoạt và cho kết quả duy trì dài lâu.

Công việc thường xuyên tiếp xúc với khói bụi thì mấy ngày mới nên đi làm?

Sau tiểu phẫu cắt mí mắt bạn sẽ được về nhà ngay và thực hiện các bước chỉ dẫn về chăm sóc vết thương theo yêu cầu của bác sĩ. Khoảng 5 đến 7 ngày là mắt đã lành và giảm sưng tấy đáng kể.

Cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí lấy mỡ da thừa mí trên tại JW

Thông thường, nghỉ dưỡng khoảng 3 đến 5 ngày là bạn có thể đi làm trở lại, nhưng nếu công việc thường xuyên phải tiếp xúc với khói bụi ô nhiễm, ánh nắng thì tốt bạn nên nghỉ ngơi thêm vài ngày. Chú ý, nếu đi làm bạn phải đeo kính râm có gọng mềm liên tục để bảo vệ mắt tốt hơn.

Chúc bạn có một đôi mắt mình mơ ước!

Từ khóa tìm kiếm:

cắt mí mắt nên hay không
cắt da thừa mí mắt ở đâu
cắt mí mắt khoảng bao nhiêu tiền

Kho kiến thức mới về dịch vụ cắt mí mắt tại JW

thẩm mỹ mắt

icon