logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật


Câu hỏi:

Chào các bác sĩ! Mắt tôi ngày còn trẻ cũng được đánh giá là đẹp nhưng do có tuổi nên phần mí mắt trên giờ có da chùng, mỡ dư nhìn rất phản cảm. Tôi đang muốn đi cắt mí mắt không cần phẫu thuật. Không biết bên JW có dịch vụ này không? Xin nhờ các bác sĩ giải đáp giúp.

(Hoàng Vân, 39 tuổi, Nghệ An)

Trả lời:

Bạn Hoàng Vân thân mến!

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Đôi mắt đẹp làm nhiều người mê 

Bước vào độ tuổi 30, rất nhiều chị em đã phải đau đầu vì những bọng mỡ, da chùng hay sụp mí khiến cặp mắt không còn trẻ trung như ngày nào. Điều này vừa gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vừa làm giảm tầm nhìn, sự tự tin trong cuộc sống.

Để khắc phục bạn nên thực hiện cắt mí mắt càng sớm càng tốt.

Có dịch vụ cắt mí mắt không cần phẫu thuật không?

Theo như những gì mô tả ở trên thì bạn đang gặp phải khuyết điểm da chùng và mỡ dư xuất hiện nhiều ở vùng mí mắt trên, và mong muốn sử dụng dịch vụ cắt mí mắt không cần phẫu thuật để giải quyết. Tuy nhiên, thực tế cho thấy phương pháp này không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Tốt bạn nên áp dụng tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật giúp loại bỏ da mỡ dư, đồng thời giúp tái tạo lại nếp mí đôi mới theo mong muốn của bạn. Chỉ với thời gian thực hiện ngắn, bạn đã sở hữu vùng “cửa sổ tâm hồn” cuốn hút, tươi trẻ như ý.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ cắt mí mắt từ BV JW Hàn Quốc. Với lợi thế này, khi làm đẹp tại đây bạn sẽ được ứng dụng máy móc thiết bị, nguyên vật liệu thẩm mỹ,… đạt chuẩn Hàn. Phần lớn khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ này đều có đánh giá là ít xâm lấn, thương tổn và tính thẩm mỹ mang lại rất cao.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Các bác sĩ tại JW đều có đủ năng lực để giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp nhất

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và từng có thời tu nghiệp bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, chắc chắn sẽ giúp bạn xác định chính xác lượng mỡ da thừa cần lấy bỏ, tránh những điều đáng tiếc có thể gặp phải như mắt bị hõm, lật mi, trợn,… do lấy mỡ da chùng quá tay. Đồng thời, dùng thủ thuật riêng để tạo nếp mí mới thanh mảnh, rõ nét tự nhiên như thật.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Sau khi thăm khám cẩn thận, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ hiện đại để loại bỏ da chùng và bọng mỡ thừa ở mí mắt trên một cách triệt, qua đường rạch ngắn nằm trùng với nếp gấp mí. Cuối cùng, tạo mắt 2 mí theo đường vẽ từ trước và may lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt, giúp mắt tươi trẻ và đẹp hơn, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí, lấy mỡ da thừa mí trên tại JW

Việc thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt tuy có sử dụng đến dao kéo nhưng quá trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không đau đớn và chỉ có tác động ở vùng da mí mắt bên ngoài nên không gây hại gì cho thị lực.

icon