logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt nam


cắt mỡ mí mắt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi là Đức Duy, 25 tuổi. Mắt tôi có 1 mí và bị sụp bẩm sinh nên dù chưa quá lớn tuổi nhưng ai cũng nói tôi phải ngoài 35 tuổi, khiến tôi cảm thấy rất ngại khi đi chung với bạn gái. Sau khi tham khảo từ bạn bè và “người ấy” tôi quyết định đi cắt mí mắt. Nhưng tôi không rõ là cắt mí mắt nam giới có khác nữ giới không? Sau bao lâu thì lành hẳn? Xin cảm ơn.

(Đức Duy, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Đức Duy thân mến!

Cắt mí mắt nam

Đôi mắt đẹp quyến rũ – Cắt mí mắt nam

Dịch vụ cắt mí mắt ra đời không chỉ giới hạn ở chị em phụ nữ, đối với nam giới như trường hợp mắt 1 mí, bị sụp bẩm sinh của anh Đức Duy  có thể lựa chọn kỹ thuật làm đẹp này.

Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến và được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Nó không chỉ giúp khắc phục lâu dài tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh hoặc do da mỡ thừa nhiều mà còn giúp tạo nếp mí mới đều đẹp theo như mong muốn chỉ sau 1 lần thực hiện nhanh chóng.

lấy mỡ mí mắt

Cắt mí mắt nam giới có khác nữ giới không?

Về cơ bản, cấu tạo mắt ở cả nam giới và nữ giới đều giống nhau, do đó kỹ thuật cắt mí giữa hai phái là không có sự khác biệt. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bác sĩ phải tạo được nếp mí mới tự nhiên, hài hòa với gương mặt các quý ông để giúp tôn lên đôi mắt 2 mí mới quyến rũ, mạnh mẽ.

Cắt mí mắt nam

Bác sĩ tại JW đang giúp khách hàng thăm khám tình trạng mắt

Tại Thẩm mỹ viện JW dịch vụ cắt mí mắt được ứng dụng công nghệ trực tiếp từ BV JW Hàn Quốc, được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn nên đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất cho bạn.

Khi cắt mí, bác sĩ trực tiếp thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt bị sụp bẩm sinh, sau đó bằng chuyên môn và mắt thẩm mỹ tính toán tỉ lệ da mỡ thừa, đồng thời đo vẽ nếp mí đôi mới tự nhiên, hài hòa. Tiếp theo, bác sĩ gây tê rồi rạch một đường ngắn nằm trùng với mí trên, bóc tách để lấy bọng mỡ, cắt bỏ da thừa nhẹ nhàng, kế đến định hình lại nếp lằn mí mới hằn sâu, rõ nét. Cuối cùng, may lại vết thương thật khéo để giảm thiểu tối đa việc hình thành sẹo xấu.

Cắt mí mắt nam

Đường rạch ngắn, lại được khâu khéo vào trong gờ nếp gấp mí, do đó hầu như không ai phát hiện ra dấu vết dao kéo. Khoảng 3 đến 5 ngày là bạn có thể đi làm trở lại. 1 tuần sau đến tái khám, thực hiện cắt chỉ. Lúc này mắt đã giảm sưng bầm, ổn định đến 80% rồi bạn nhé.

Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đều, mắt không bị xếch, trợn,… thì đòi hỏi bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, tốt nên tham khảo, tìm hiểu thật kĩ trung tâm mà bạn sẽ lựa chọn để làm đẹp.

Cắt mí mắt nam - Trước và sau

Cắt mí mắt nam - Trước và sau 2
Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí, điều trị sụp mí bẩm sinh tại JW

 Chúc bạn có một đôi mắt hút hồn!

Từ khó tìm kiếm trong tháng:

cắt mí mắt ở đâu đẹp
cắt mí mắt bao nhiêu tiền
cắt mí mắt ở viện 108

Bạn đang tìm kiến thức, bạn có câu hỏi, cùng tư vấn cắt mí mắt tại đây

thẩm mỹ mắt to

icon