logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt nên hay không


Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em mới đi mổ mắt cận được hơn 1 năm và giờ muốn đi cắt mí, vì mắt em dạo này có nhiều mỡ bọng, nhìn như bụp bụp rất xấu. Tuy nhiên em đang băn khoăn một điều nên muốn hỏi bác sĩ là với tình trạng mới mổ mắt cận như trên thì cắt mí mắt có nên hay không?

(Thùy Chi, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Thùy Chi thân mến!

Cắt mí mắt nên hay không

Đôi mắt đẹp hút hồn

Khi mắt bạn đã xuất hiện bọng mỡ dư do quá trình lão hóa thì cắt mí mắt chính là giải pháp hoàn thiện và tối ưu nhất vào lúc này. Kỹ thuật này không chỉ đơn thuần là giúp loại bỏ được tình trạng mỡ da dư mà nó còn có thể tái tạo lại đường cung mí mới như mong muốn, giúp đôi mắt già nua, nặng nề của bạn nhanh chóng thanh thoát, tươi trẻ và tràn đầy sinh lực.

lấy mỡ mí mắt

Với tình trạng mới mổ mắt cận được 1 năm thì cắt mí mắt có nên hay không?

Thực tế, sau khi mổ mắt cận được 1 năm thì tình trạng ổn định của đôi mắt cũng đạt rồi, do đó lúc này nếu bạn muốn đi thẩm mỹ cắt mí mắt thì có thể được. Tuy nhiên, để chắc chắn tốt bạn nên đến gặp bác sĩ trực tiếp để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Cắt mí mắt nên hay không

Cắt mí mắt là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản. Tuy nhiên, thắc mắc về việc cắt mí mắt nên hay không của nhiều chị em là điều dễ hiểu, vì đôi mắt vốn là một bộ phận quan trọng bậc nhất của con người.

Thẩm mỹ cắt mí mắt nên hay không?

Về cơ bản, cắt mí mắt là một dạng tiểu phẫu và khi thực hiện bác sĩ chỉ thâm nhập ở vùng da mí mắt bên ngoài nên không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thị lực của đôi mắt.

Cắt mí mắt nên hay không

Các bác sĩ tại JW có đủ năng lực để giúp bạn sở hữu cặp mắt đẹp hoàn thiện

Đặc biệt khi phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh nhanh chóng của BV JW Hàn Quốc tại Việt Nam bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề giỏi tiến hành thao tác cẩn trọng, tỉ mỉ, chuẩn xác nên thường có rất ít thương tổn và đảm bảo an toàn cao cho đôi mắt.

Bên cạnh đó với công nghệ cắt mí đạt chuẩn Hàn tại JW, trước khi tiến hành bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn đo vẽ nếp mí mới phù hợp, hài hòa tự nhiên nhất với gương mặt. Vết mổ nằm ở vị trí khéo léo, trùng với nếp gấp mí lại rất mảnh, ngắn, vì vậy thường không nhìn thấy dấu vết thẩm mỹ.

Cắt mí mắt nên hay không

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí tại JW

Cắt mí xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 ngày là có thể đi làm trở lại, nhưng nên đeo kính để bảo vệ mắt và tránh những nơi bụi bặm. Một tuần sau là bạn đã có thể đến cắt chỉ, tái khám.

 Từ khóa tìm kiếm:

cắt mí mắt có để lại sẹo không
cắt mí kiêng ăn gì
cắt mí mắt nam

Cùng nhau tham gia tư vấn ” Cắt mí mắt ” tại đây

treo chân mày

icon