logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở đâu đẹp


Câu hỏi:

Các chị ơi! Em năm nay 25 tuổi, hiện đang làm giáo viên dạy yoga. Dạo này mí mắt em có nhiều mỡ da thừa, làm đôi mắt trông lúc nào cũng nặng nặng, mệt mỏi và thần thái gương mặt cũng trở nên khó coi hơn trước. Giờ em muốn cắt mí mắt để lấy lại cặp mắt tươi trẻ như xưa. Tuy nhiên, em chưa biết cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên? Sau phẫu thuật phải nghỉ dưỡng như thế nào? Mong các chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

(Hồng Nhung, Hà Nội)

Trả lời:

Hồng Nhung thân mến!

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Hình minh họa đôi mắt đẹp – Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Vùng mắt thường là điểm xuất hiện lão hóa , biểu hiện rõ nhất chính là da mỡ thừa “ngự trị” ở bờ mí trên. Khuyết điểm này không những làm giảm đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt mà còn khiến cho nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự ti. Vì vậy, phẫu thuật cắt mí mắt để lấy đi mỡ thừa, da dư là việc cần thiết để giúp loại bỏ khuyết điểm, trả lại cặp mắt trẻ trung, tinh anh hơn cho chủ nhân.

treo chân mày

Thẩm mỹ cắt mí mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên là câu hỏi được rất nhiều chị em thắc mắc trong thời gian vừa qua. Về cơ bản, giải pháp này là một tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên vùng mắt là điểm nhấn khá nhạy cảm và khó tạo hình, do đó để sở hữu cặp mắt đẹp tự nhiên thì đòi hỏi sự khéo léo và kinh nghiệm của bác sĩ để giúp nhận định đúng lượng da dư, mỡ thừa cần loại bỏ bao nhiêu là đủ để mắt không bị trợn hoặc khắc phục khuyết điểm chưa tới nơi.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu – Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít các cơ sở làm đẹp uy tín được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và được đông đảo chị em yêu thích, lựa chọn.

Đặc biệt, tất cả đội ngũ bác sĩ tại đây đều là người giàu kinh nghiệm và từng được đào tạo bài bản về kỹ thuật, chuyên môn từ các chuyên gia hàng đầu về mắt tại Bệnh viện Jeong Won Hàn quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa hai bên, cam kết sẽ chuẩn đoán chính xác lượng da mỡ dư cần loại bỏ, đồng thời tính toán đường mí mới cân xứng, hài hòa, để từ đó mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên và phù hợp với gương mặt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bác sĩ tại JW nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ chuyên gia của JW Hàn – Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật điêu luyện cùng dao mổ sắc mảnh chuyên biệt của Hàn Quốc để rạch một đường ngắn nhanh chóng, nằm trùng với nếp gấp mí và thực hiện loại bỏ mỡ thừa, sau đó kéo căng để cắt bỏ đi phần da dư. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện khâu lại đường rạch bằng sợi chỉ mảnh chuyên biệt nhằm giúp hạn chế sẹo và cho thời gian phục hồi tốt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Đôi mắt sau khi cắt mí mắt tại JW tươi trẻ và trông rất tự nhiên – Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Sau phẫu thuật cắt mí mắt phải nghỉ dưỡng bao nhiêu lâu?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu nên thời gian tiến hành khá nhanh, đặc biệt bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn xác và bên ngoài vùng da mí mắt nên có rất ít tổn thương, xâm lấn. Do vậy, bạn chỉ cần nghỉ dưỡng 2 hoặc 3 ngày là có thể đi làm trở lại, nhưng nếu công việc chưa gấp thì tốt nghỉ thêm vài ngày để mắt thực sự ổn định. Chú ý, khi đi ra ngoài bạn cần phải đeo kính để bảo vệ mắt khỏi môi trường ô nhiễm.

Bạn đang xem bài viết: Cắt mí mắt ở đâu đẹp.

Chúc bạn càng xinh càng đáng yêu!

Từ khóa tìm kiếm:

cắt mắt 2 mí kiểu hàn quốc
Cắt mí mắt bao nhiêu tiền
cắt mỡ mí mắt

Tìm hiểu bài viết mới về Cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW

thẩm mỹ mắt

icon