logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí ở đâu đẹp webtretho


treo chân mày

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Em dự tính đi cắt mí để cải thiện đôi mắt có nhiều mỡ da chùng vào cuối năm nay, nên có tìm thông tin cắt mí ở đâu đẹp webtretho thì thấy khá nhiều người nhắc đến JW. Vậy bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt với trường hợp của em có hiệu quả không? Nếu thực hiện có ảnh hưởng gì đến mắt không ạ?

(Huyền Trang, Đồng Nai)

Trả lời:

Bạn Huyền Trang thân mến!

Cắt mí ở đâu đẹp webtretho

Đôi mắt đẹp cuốn hút

Đôi mắt hai mí, to tròn đẹp tự nhiên, trẻ trung luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, theo thời gian với những áp lực công việc, môi trường sống ô nhiễm,… khiến cho “cửa sổ tâm hồn” của chúng ta thêm già nua, một trong những biểu hiện đó là mắt có nhiều bọng mỡ da thừa, sụp mí,…

Đúng như bạn tìm hiểu thông tin cắt mí ở đâu đẹp webtretho, kỹ thuật này hiện đang áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Chúng tôi ứng dụng công nghệ được chuyển giao từ BV JW Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.

Cắt mí ở đâu đẹp webtretho

Giám đốc trung tâm mắt của BV JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt cho bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

lấy mỡ mí mắt

Cắt mí ở đâu đẹp webtretho trang thông tin

Mắt nhiều da mỡ thừa cắt mí mắt có hiệu quả không?

Tiểu phẫu cắt mí là phương pháp giúp định hình mắt hai mí, đồng thời giúp loại bỏ bọng mỡ và lớp da chùng dư thừa, điều trị sụp mi hiệu quả, đảm bảo mang đến đôi mắt đẹp, trẻ trung, quyến rũ thu hút mọi góc nhìn.

Như vậy, với trường hợp của bạn Huyền Trang thì dịch vụ cắt mí mắt là giải pháp hoàn thiện nhất vào lúc này.

Cắt mí ở đâu đẹp webtretho

Nếu cắt mí mắt có ảnh hưởng gì đến mắt không ạ? 

Cắt mí mắt tại JW bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại JW Hàn nhiều năm trực tiếp tiến hành thăm khám tư vấn và thực hiện phẫu thuật chính xác, tỉ mỉ, ít gây xâm lấn và làm thương tổn nhiều đến mắt.

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê nên không cảm nhận thấy đau đớn. Sau đó, rạch một đường ngắn nằm trùng với phần da nếp mí mắt bên ngoài mà không tác động vào trong cấu trúc của mắt, do đó thị lực cũng như các hoạt động của mắt vẫn được bảo toàn. Kế đến, bóc tách và lấy bỏ phần da mỡ thừa triệt để, song song với đó là định hình lại nếp mí theo mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu khéo vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt giúp hạn chế sẹo rất tốt.

Cắt mí ở đâu đẹp webtretho

Hình ảnh khách hàng sau khi cắt mí mắt tại JW

Khi phẫu thuật cắt mí mắt xong, bạn có thể về ngay trong ngày và trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường sau 3 đến 5 ngày. Chừng 5 – 7 là mắt đã giảm sưng tấy, bầm tím và ổn định đến 80%.

 Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Từ khóa tìm kiếm:

cắt mí mắt có đau không
cắt mí mắt dưới
chi phí cắt mí mắt

Cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW

thẩm mỹ mắt to

icon