logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mỡ mí mắt


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang công tác tại Đà Nẵng. Khoảng gần 1 năm trở lại đây, tôi thấy vùng mí mắt trên xuất hiện khá mỡ thừa, khiến đôi mắt lúc nào cũng trông như bị bụp, rất thiếu sức sống. Đọc một số thông tin trên mạng, tôi thấy Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp cắt mỡ mí mắt rất phù hợp với trường hợp của tôi. Vậy không biết cắt mỡ mí mắt thực hiện thế nào? Và có để lại sẹo không?

(Phương Linh, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Phương Linh thân mến!

Cắt mỡ mí mắt

Đôi mắt đẹp của sao Hàn

Ở độ tuổi trung niên, vùng mắt bị lão hóa, không còn săn chắc như trước, lúc này các túi mỡ bọng xuất hiện làm mắt nhỏ lại, thiếu linh hoạt và tạo cảm giác khó chịu về tầm nhìn lẫn về mặt thẩm mỹ.

Để giải quyết hiệu quả hiện tượng trên của bạn thì cắt mỡ mí mắt trên là giải pháp tốt vào lúc này.

Cắt mỡ mí mắt thực hiện thế nào?

Cắt mỡ mí mắt

Với kỹ thuật cắt mỡ mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện 2 nhiệm vụ chính, 1 là loại bỏ các túi mỡ thừa và da chùng nếu có bằng dụng cụ hiện đại thông qua đường rạch ngắn nằm trùng với nếp gấp mí trên, 2 là tái tạo đường mí mắt mới rõ nét, hài hòa tự nhiên cho những bạn chưa có hoặc cảm thấy không ưng ý với đường mí cũ.

Quá trình thực hiện này diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và nằm ở vùng da mí mắt bên ngoài nên đảm bảo không gây ảnh hưởng gì đến giác mạc, kết mạc, con ngươi hay thị lực của đôi mắt. Hơn nữa, trước khi tiến hành bác sĩ đã gây tê nhẹ, do đó bạn sẽ không cảm nhận thấy bất kì sự đau đớn nào.

Cắt mỡ mí mắt

Hình ảnh thực tế sau khi cắt mỡ mí mắt tại JW

Cắt mỡ mí mắt có để lại sẹo không?

Với tay nghề thuần thục, chuẩn xác của bác sĩ cùng sự hỗ trợ của dao mổ sắc bén, chỉ thẩm mỹ đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam, đảm bảo sẽ giúp hạn chế xâm lấn, thương tổn tối đa và hạn chế sẹo cho bạn.

Cắt mỡ mí mắt

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc

Đặc biệt, khi cắt mỡ mí mắt bác sĩ sẽ sử dụng đường rạch giấu sẹo khéo vào nếp gấp mí nên sau khi lành hầu như không thấy dấu vết dao kéo.

Kết thúc phẫu thuật cắt mí, bạn có thể ở lại nghỉ khoảng 30 phút hoặc về nhà ngay. Sau 5 – 7 ngày là mắt đã giảm sưng tấy đáng kể, hiện tượng này có thể nhanh hơn nếu bạn có cơ địa tốt và thực hiện nghiêm chỉnh chế độ hậu phẫu của bác sĩ hướng dẫn.

icon